Tin mới :Tỏa sáng rực rỡ, C.Ronaldo sắp được trao lương khủng

Tin thể thao mới từ tờ Mundo Deportivo, Real Madrid sẵn sàng nâng lương cho C.Ronaldo ngang bằng với Messi sau khi chứng kiến phong độ rực rỡ của “siêu sao” người Bồ Đào Nha thời gian qua.

Bỏ lại sau lưng phong độ kém cỏi trong giai đoạn đầu mùa, C.Ronaldo đã hồi sinh mạnh mẽ trong thời gian qua. Trong 10 trận gần nhất, “siêu sao” người Bồ Đào Nha này đã đóng góp 17 bàn cho Real Madrid. Rút ngắn khoảng cách hơn trong cuộc đua tranh quả bóng vàng với Messi.

C.Ronaldo sắp được trao lương khủng
C.Ronaldo sắp nhận lương ngang với Messi

C.Ronaldo đã đập tan sự chỉ trích cho rằng mình đã hết thời.  Chính bởi vậy cầu thủ này sắp được Câu Lạc Bộ Real Madrid “trọng thưởng” bằng bản hợp đồng mới với mức lương siêu khủng. Cụ thể, Chủ tịch Florentino Perez đã chấp nhận trả lương 40,5 triệu bảng/năm cho C.Ronaldo, ngang với Messi của Barcelona. Mức lương này gấp đôi so với thu nhập của C.Ronaldo ở thời điểm hiện tại.

Còn nhớ, hồi đầu mùa, C.Ronaldo từng thể hiện sự thất vọng khi BLĐ Real Madrid không sẵn lòng đáp ứng đề nghị tăng lương của mình. Đó chính là điều khiến cho CR7 cảm thấy chạnh lòng và muốn rời khỏi sân Bernabeu.

Tuy nhiên, phong độ ấn tượng của C.Ronaldo thời gian qua đã khiến BLĐ Real Madrid buộc phải nghĩ lại. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận được nhiều niềm tin hơn từ những lãnh đạo của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Dự kiến, C.Ronaldo sẽ ký hợp đồng mới với Real Madrid vào mùa Hè 2018. Có thể, thương vụ này sẽ chính thức được công bố sau khi tiền đạo số 7 trở về phục vụ đội tuyển Bồ Đào Nha ở World Cup 2018.