Làm trò của Mourinho thích hơn là chơi dưới trướng Klopp

Cựu cầu thủ Danny Mills của Man City đã cho biết được chơi với tư cách là học trò của Mourinho thích hơn Klopp vì Người đặc biệt luôn biết cách giúp cầu thủ giỏi phòng ngự.

Mourinho hay Klopp sẽ chạm trán với nhau tại trận derby nước Anh vào cuối tuần này tại Old Trafford. Hiện, Liverpool chỉ còn kém MU 2 điểm trên bảng xếp hạng. Cả hai đội bóng đều đang kỳ vọng sẽ có được chiến thắng để tiến dài trong cuộc đua top 4 năm nay.

Trước thềm đại chiến kinh điển, cựu hậu vệ của Man City là Danny Mills trả lời cuộc phỏng vấn của báo bóng đá Anh rằng: được chơi dưới trướng Mourinho và Klopp. Và cựu tuyển thủ người Anh đã cho rằng, việc làm cầu thủ của Mourinho là lựa chọn hợp lý hơn hết.

Mourinho được nhiều cầu thủ ưa thích và muốn làm học trò, trong đó có Danny Mills.

Chia sẻ với tin thể thao quốc tế của tờ Premier League Daily, Mills chia sẻ: “Tôi muốn được chơi cho Mourinho”. “Tôi biết ông ấy có thể gây ra nhiều vấn đề ở phòng thay đồ, tuy nhiên đó lại là một phần tính cách của ông ấy. Ông ấy có tài năng đặc biệt ở việc quản lý cầu thủ, đối phó với các vấn đề, chuẩn bị chiến thuật. Ông ấy cũng là người thầy tâm lý khi có thể thay đổi và ủng hộ cầu thủ của mình.

Ngoài ra, một điểm nữa khiến tôi ưa thích được chơi dưới quyền của ông ấy là vì Mourinho luôn muốn ưu tiên phòng ngự và chiến thuật đó phù hợp với lối chơi của tôi”.

Khi được đặt câu hỏi là tại sao lại đánh giá Klopp thấp hơn Mourinho, Mills cũng cho biết, Klopp vốn không để ý quá nhiều tới việc phòng ngự mà chỉ tập trung vào tấn công. Mọi đội bóng của ông ấy đều lơ là nhiệm vụ của hàng thủ”.

“Dù Klopp là một HLV tuyệt vời và luôn giàu năng lượng, luôn muốn truyền cảm hứng thi đấu máu lửa, nhưng vì đã hiểu về Mourinho, nên tôi luôn cảm thấy yên tâm khi chơi với tư cách là học trò của ông ấy”.