Rất nhiều trụ cột của Arsenal muốn Arsene Wenger ra đi

Wenger đang đứng sát ngưỡng cửa chấm dứt sự nghiệp cầm quân tại Arsenal khi không chỉ NHM mà cả chính một vài trụ cột cũng muốn ông nhanh chóng ra đi.

Bốn trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường, Arsenal đang trải qua những ngày tháng vô cùng u ám và đáng quên. Trận thua trước Brighton vừa qua khiến cho làn sóng phẫn nộ, mong muốn HLV Wenger ra đi cao hơn bao giờ hết.

Thậm chí, theo khảo sát của nhiều tin bên lề bóng đá thuộc báo bóng đá quốc tế, không chỉ những CĐV mà ngay cả những NHM cũng mong muốn Wenger sớm mất việc hơn bao giờ hết.

Nhiều nguồn tin nội bộ của Arsenal cho biết, rất nhiều ngôi sao đã thi đấu lâu năm với CLB đều ngỏ ý muốn Wenger ra đi, rồi họ mới muốn viết tiếp chuyện tương lai của mình với đội bóng thành London.

Nhiều trụ cột của Arsenal muốn Wenger ra đi

Điều này là tương đối dễ hiểu bởi từ BHL lẫn những ngôi sao đã không còn niềm tin với chiến lược gia người Pháp. Thậm chí, họ còn tổ chức một buổi họp nội bộ, không có sự  góp mặt của HLV trưởng, để bàn bạc về vấn đề này.

Tờ Guardian của Anh còn cho biết một tin bên lề bóng đá đặc biệt, những cái tên như Jack Wilshere, Aaron Ramsey hay ngay cả Danny Welbeck, những người sắp hết hạn hợp đồng, đều muốn Wenger nhanh chóng bị sa thải.

Điều này là vô cùng đáng buồn khi những chân sút phía Arsenal, vốn nổi tiếng là hiền lành lại đồng loạt đứng lên phản lại ông thầy bấy lâu.

4 trận thua liên tiếp, lặp lại kì tích từ… 1925, thua trước hầu hết các đội bóng cửa dưới, Bournemouth, Swansea, hôm nay Brighton, xen giữa là 2 trận thua Man City đầy bẽ bàng với cùng tỷ số 0-3.

Gần như chắc chắn, Arsenal sẽ không thể có được 1 vị trí trong top 4 mùa giải này khi bị đội thứ 4 là Tottenham bỏ cách 13 điểm trong bối cảnh NHA chỉ còn 9 vòng đấu nữa là kết thúc. Cơ hội duy nhất để tới được Champions League mùa sau với họ là phải vô địch được Europa League.