Edmund lại “gieo sầu” cho Quần vợt Anh tại vòng 1 Davis Cup

Nhiều khả năng, Kyle Edmund sẽ không thể đồng hành cùng đội tuyển quần vợt của vương quốc Anh tham dự giải quần vợt đồng đội Davis Cup 2018 tại Tây Ban Nha.

Ngay trước thềm giải quần vợt quốc tế đồng đội Davis Cup, đội tuyển tennis của Anh quốc đã bị thiệt hại về quân số. Tin không vui này đến từ chấn thương của Kyle Edmund.

Theo đó, tay vợt số 2 của xứ sở sương mù sẽ không thể đồng hành cùng đồng đội tại vòng 1 gặp tuyển Tây Ban Nha do chưa bình phục chấn thương hông.

Edmund lỡ dịp tham gia Davis Cup 2018 từ vòng 1 do chấn thương hông

Vẫn theo những thông tin quần vợt quốc tế mà báo thể thao nước Anh cung cấp, Edmund đã gặp phải vấn đề ở hông sau trận bán kết Úc mở rộng vừa qua với Marin Cilic.

Không có cả Edmund lẫn Andy Murray, tuyển Anh được nhận định sẽ gặp không ít khó khăn trước Tây Ban Nha ở trận đấu sắp tới. Nội dung đánh đơn, hy vọng lớn nhất của nước Anh là Cameron Norrie và Liam Broady.

Ở một diễn biến khác, Jamie Murray cũng như Dom Inglot sẽ gánh vác các nhiệm vụ ở nội dung đánh đôi, cùng với cặp  Feliciano Lopez – Carreno Busta của xứ đấu bò.

Trong trường hợp có thể vượt qua Tây Ban Nha, đối thủ ở vòng tứ kết của Vương quốc Anh có thể là đội tuyển Đức, hoặc đội tuyển Úc.