Được trao lương khủng và “ngai vàng”, De Gea vẫn chưa vội gia hạn với MU

Mặc dù phía đội chủ sân Old Trafford đang tỏ ra vô cùng tự tin, nhưng theo tin chuyển nhượng quốc tế cập nhật, De Gea vẫn chưa muốn gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Cụ thể, theo những thông tin chuyển nhượng quốc tế mới nhất , thủ môn người Tây Ban Nha sẽ chỉ đưa ra quyết định vào cuối mùa giải này. Đầu tuần vừa rồi, Mourinho cùng bộ sậu của MU đã cùng ngồi lại với De Gea và đưa ra những lời đề nghị thực sự hấp dẫn nhằm giữ chân anh ở lại Old Trafford.

Hiện, hợp đồng của De Gea với MU sẽ chỉ kéo dài tới hết 2019 cùng với điều khoản ưu tiên gia hạn thêm 1 năm.

Lời đề nghị mới tới từ ban lãnh đạo United dành cho De Gea được cho là vô cùng hấp dẫn, tuy mức lương không được tiết lộ chính thức, nhưng nhiều nguồn tin chuyển nhượng quốc tế, anh sẽ trở thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới, có thể sánh ngang hoặc hơn cả người đang nhận lương tuần cao nhất MU là Pogba với 300.000 bảng/ tuần.

De Gea chưa muốn vội vàng gia hạn với MU

Chia sẻ với tin chuyển nhượng quốc tế về bản hợp đồng mới của mình, De Gea cho biết thời điểm hiện tại, anh không muốn nói nhiều về tương lai của mình. Anh chỉ muốn cùng đội tập trung cho những thách thức trước mắt và chinh phục mục tiêu của cả mùa giải.

“Chúng tôi cần thi đấu tập trung cao độ, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Trở thành một phần của MU có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Khi phải thi đấu xa nhà, đó là một vinh dự lớn khi được mặc áo của Quỷ đỏ. CĐV nơi đây thật tuyệt vời, họ sống vì mỗi trận đấu của toàn đội. Điều đó khiến bạn phải vô cùng trân trọng không khí ở đây.” – De Gea nói với tin bóng đá Anh.

De Gea đang có 13 trận giữ sạch lưới mùa này sau 23 trận, nhiều hơn bất cứ một thủ môn nào tại EPL.