Tin thể thao: Sợ bị FA trả đũa, Antonio Conte nhanh chóng xin lỗi

Tin thể thao: Lo lắng có thể bị FA phạt nguội, Antonio Conte đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi vì những phản ứng có phần quá khích trong trận gặp Swansea vừa rồi.

Dù chỉ phải đón tiếp đội bóng yếu hơn là Swansea ngay trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea cũng đã có một trận đấu tương đối vất vả. Là thuyền trưởng của đội bóng và phải chứng kiến sự bất lực từ những cầu thủ của mình, Conte đã không thể giữ bình tĩnh và đã có những hành vi thái quá.

Theo tin thể thao 24h, ở phút 43 của trận đấu, Conte đã có những phản ứng mạnh mẽ và có phần gay gắt về phía trọng tài thứ 4 Lee Mason ở tình huống mà Chelsea được hưởng một quả phạt góc.

Vị thuyền trưởng người Ý ngay lập tức bị trọng tài chính điều khiển trận đấu  Neil Swarbrick truất quyền chỉ đạo. May mắn là, cầu thủ tân binh của The Blues là Antonio Ruediger đã có bàn thắng ấn định chiến thắng ở phút 55, qua đó giúp Chelsea có được 3 điểm để tiếp tục trên chặng đường tới ngôi vô địch của Ngoại hạng Anh.

Conte phải xin lỗi trọng tài ngay sau trận đấu vì đã có những thái độ và phản ứng gay gắt

Lo lắng sẽ dính phải án phạt nguội bổ sung của FA, nên ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Conte đã nhanh chóng xin lỗi tổ trọng tài. Chia sẻ với tin thể thao quốc tế, chiến lược gia người Ý phân bua rằng, lúc đó ông chỉ cố gắng giải thích với trọng tài thứ 4 mà thôi. “Khi mà bạn đang có những sự thất vọng trong người, đôi khi sẽ có lúc bạn mắc phải sai lầm, cũng giống như trường hợp của tôi”. Ông cũng đã xem lại tình huống quay chậm và xin lỗi tổ trọng tài vì đã có những thái độ không đúng mực.

Tỏ ra hòa nhã hơn, Conte cho biết, ông không nghĩ rằng việc mình bị truất quyền chỉ đạo là hợp lý hay không, nhưng ông hoàn toàn tôn trọng việc ấy.