Tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 21/11/2019

Mời các bạn cùng Bangxephang.net xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 21/11/2019 nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ năm ngày 21/11/2019

Theo xem bói tử vi cho biết vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Tỵ gặp thời cơ tốt để bộc lộ trí thông minh, sự nhạy bén và khả năng quan sát tinh tế. Cho nên dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng mau chóng hoàn thành xuất sắc và nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

Tuy nhiên vấn đề cần lưu ý trong ngày là vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút. Con giáp này say đắm trong mật ngọt tình yêu, cuộc đời chuyển sang màu hồng, tâm lý chủ quan nên dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.

Xem tử vi 2020 ngày Hỏa – Thổ tương sinh dự báo các mối quan hệ từ người thân, tình cảm, bạn bè đến đối tác của bạn đang tiến triển hết sức tốt đẹp. Nhờ sự khéo léo và tinh tế khi cư xử với mọi người nên bạn nhận được những tình cảm hết sức chân thành từ người xung quanh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ năm ngày 21/11/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem bói bài hàng ngày thấy hôm nay chuyện tình cảm chưa phải là lúc quyết định dù đã có ước hẹn hoặc có dự tính gặp gỡ. Về việc làm hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, không nên để sự việc hoặc người khác đến gây áp lực hoặc buộc mình phải theo. Mọi việc sẽ có cách giải quyết nhưng không phải là ngày hôm nay. Chớ tranh cãi, phân giải. Chỉ nên ngồi yên và chờ đợi. Hãy an vui về tình cảm với chính mình hoặc với gia đình. Tài lộc trung bình. Có tin vui.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Công việc dù tốt đến mấy cũng phải đề phòng mọi chuyện, đôi khi có những sự việc, tin tức xảy ra ngoài dự tính khiến cho phải tạm dừng, bỏ dở. Riêng về mặt tình cảm trong nội bộ gia đạo thì tốt. Có tin xa. Tài lộc trung bình. Có khách đến hoặc có tin tức của họ thăm hỏi.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh. Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Đề phòng có sự tranh cãi, thị phi, bất đồng ý kiến. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Tài lộc còn chậm, dễ hao. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.