Xem tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 16/05/2019

Thứ năm ngày 16/05/2019 của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Bangxephang.net tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 16/05/2019

Xem bói bài cho biết tuổi Tý hôm nay sẽ có một ngày làm việc tiến bộ, chăm chỉ, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Những biểu hiện tích cực của bạn trong ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng. Vận tài chính cũng vì thế mà khởi sắc lên hẳn đấy nhé.

Thứ 5 này, tình cảm của tuổi Tý không được như ý, tưởng rằng đã gặp được nửa kia đích thực của đời mình nhưng cuộc đời không như ta tưởng, nó luôn xoay chuyển theo dòng đời xô đẩy. Thế mới biết gặp nhau, yêu nhau đã khó, ở bên nhau và giữa được tình cảm như lúc đầu lại càng khó hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 06/05/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Công việc đang tiến hành hoặc có dự tính gì sẽ có sự kiện khác làm cho thay đổi. Thời cơ chưa đến, không nên tiến hành hoặc xuất đầu lộ diện. Có khách hoặc có bạn mới đề nghị công việc mới. Chỉ nên ghi nhận ý kiến không nên quyết định. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng, hoặc có nhiều sự thay đổi, nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tử vi trọn đời cho hay chuyện tiền bạc là việc rất hệ trọng, hãy đắn đo suy nghĩ trước khi tiến hành. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, trang trí đồ đạc, vật dụng. Sự chờ đợi bè bạn, thân nhân, hoặc tin tức còn chậm vì có trở ngại ở xa. Nếu là công việc thì có nhiều đổi thay khiến cho những dự tính của mình không phù hợp, phải bỏ dở, phá ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn định kỳ cho mọi công việc.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong công việc cần phải có sự khéo léo nếu không sẽ khó thành công. Dù gặp tin xấu cũng không nên nản chí hãy tìm phương cách giải quyết. Chuyện thay đổi về công danh, nhà cửa nên tìm quý nhân cho biết ý kiến. Tài lộc tuy có chút ít nhưng không nên tiến tới, nên an phận và có tin tức tốt nhưng chậm. Có quý nhân nâng đỡ mình trong công việc, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn cho mọi công việc từ công danh cho đến tình cảm. Dù là công việc, tiền bạc hay là tình cảm cũng không nên nghĩ đến quyền lợi của mình mà bỏ quên những người khác, phải biết chia sẻ, hao tốn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc tốt.