Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Song Tử, Cự Giải

Tuần mới bắt đầu phong thủy mời bạn theo dõi tử vi tuần từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019 của hai cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải. Giúp nắm bắt những điều có thể xảy đến trong tuần, để hai cung hoàng đạo này chủ động hơn trong tuần.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Song Tử

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019, các Song Tử cần phải điều chỉnh trạng thái tâm lý của mình, bạn không nên đưa ra những quyết định quá vội vàng mà không chịu suy nghĩ kĩ, chuyện gì cũng thế, cẩn thận mới đem lại kết quả tốt được.

Song Tử như tử vi năm 2019 dự báo trong tuần này sẽ chẳng mấy thiên cảm với những người bạn muốn xem vào đời sống tình cảm của bạn đâu. Họ có thể có những lời nói làm phật lòng bạn, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang không ủng hộ mối quan hệ này của hai bạn.

Nếu bạn đang có một tình yêu bền chặt, hẳn bạn không thể chọn bạn bè làm câu trả lời được rồi. trong trường hợp đó, hãy chơi nhiều hơn với những người bạn ủng hộ tình yêu của bạn nhé. Cuối tuần cũng là lúc đón tin vui về mặt tài chính.

Nhìn chung bạn có một tuần tương đối thuận lợi, nhưng có một điều cần nhắc nhở bạn, đừng quá coi trọng kết quả, quá trình cũng cực kì quan trọng đấy.

Bạn quản lý tiền bạc của mình khá tốt, sắp đến tết rồi và bạn quyết định mình sẽ không dùng tiền để chi tiêu bừa bãi nữa đâu.

Tình cảm: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 cung Cự Giải

Theo tử vi tuần phương tây Cự Giải lich am duong dự báo Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 thay đổi suy nghĩ vì cảm xúc lên xuống thất thường, bạn quan tâm quá nhiều đến những chuyện vụn vặt mà không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Chia sẻ những điều băn khoăn trong lòng hoặc đơn giải là bạn viết nhật ký đi. Chỉ khi nói ra được thì bạn mới nhẹ nhõm và không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu, gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Nếu còn độc thân bạn có thể bị thu hút bởi một người nào đó, tuy rất thích đối phương nhưng tình cảm không phát triển tới tình yêu mà chỉ có thể thành tri kỷ. Con người đến được với nhau cần duyên phận và cả cố gắng nữa nên đừng cưỡng cầu.

Cự Giải hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc sớm nhất có thể chứ đừng để nước tới chân mới nhảy vì đến sát giờ sẽ không kịp đâu và dễ phát sinh tình huống bất ngờ.

Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★