Xem tướng tay chân đoán người giàu tài lộc

Mỗi người trong chúng ta có lẽ đều tò mò về vận thế tài lộc cua bản thân. Phong thủy học cho hay, chỉ cần xem tướng tay chân cũng có thể biết điều này.

Thực ra, khi xem tướng một người, để biết người đó mệnh giàu sang hay nghèo khổ, việc quan trọng nhất chính là xem tướng tay và tướng chân của người đó.

Xem tướng tay chân đoán người giàu tài lộc

Tay dày có phúc

Xem bói tướng tay cho hay, lòng bàn tay đầy đặn chứng tỏ người này có phúc khí lớn. Những người này có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, giỏi kiếm tiền. Bàn tay dày, hồng hào cũng thể hiện tiền tài bạc luôn dồi dào, tài lộc vào túi càng ngày càng nhiều thêm, ít hư thoát ra ngoài.

Những người có tướng bàn tay dày dặn biết cách vận dụng đầu óc tư duy logic, nắm bắt mọi cơ hội đến với mình để kiếm tiền với mức lợi nhuận cao nhất. Ngoài khả năng kinh doanh thì tài đầu tư của họ cũng được nhiều người nể phục, họ có thể khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở với tốc độ chóng mặt.

Tay hồng hào mang tướng quý nhân

Tướng quý nhân thể hiện qua nhiều đặc điểm, trong đó có đôi tay khỏe mạnh, hồng hào. Những người sở hữu bàn tay này trời sinh quý tượng, có duyên với tiền bạc. Cho dù chuyện khó khăn nhường nào thì nếu vào tay họ cũng rất nhẹ nhàng, dễ dàng đạt được thành quả tốt.

Nhân tướng học cho rằng, người có đôi bàn tay hồng hào đường tài lộc vô cùng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cả đời không lúc nào phải lo lắng không có tiền tiêu. Đặc biệt, nếu xòe bàn tay ra mà lòng bàn tay lõm xuống rõ ràng ở chính giữa thì càng là tướng đại phú đại quý, tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết, tiền vào như nước mà tiền ra nhỏ giọt.

 

Vân chân nhiều thì phát tài phát lộc

Xem tướng bàn chân, nếu vị trí này có đường vân thể hiện tướng đại phú quý. Tiendoan.vn nếu đường vân nhiều mà lòng bàn chân còn bị lõm sâu thì là tướng trời sinh tụ tài. Sở hữu tài năng xuất chúng cộng với sức thuyết phục đối với mọi người, người này từ nhỏ đã bộc lộ bản lĩnh hơn người.

Có thể nói, từ nhỏ đến lớn, họ luôn sống trong cảnh giàu sang, không lúc nào lo thiếu tiền tiêu. Tuổi càng nhiều thì tài lộc tích tụ càng lớn, về già hưởng phúc an nhàn. Càng già càng giàu, hậu vận vượng phát chính là nói về người có tướng chân này.