3 con giáp nhận đủ điều xui xẻo trong tháng 12/2018

 Chỉ một tháng nữa là tới Tết dương lịch nhưng theo phong thủy cho biết những con giáp sau vẫn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe sa sút, dễ gặp họa mất tiền.

Tuổi Sửu 

Công việc người tuổi Sửu trong tháng 11 đang thuận lợi thì bỗng dưng tháng 12 lại gặp kẻ xấu cản trở. Tiền bạc tích góp bao lâu đổ sông đổ bể ngoài ra còn nhiều đơn hàng khó giải quyết. Công việc chính có phần ngưng trệ, cấp trên cũng tỏ ra khá hờ hững.

Am lich 2019 cho biết, công việc của người làm kinh doanh tưởng cuối năm vận đỏ lại tự nhiên bị sa sút, tiền bạc thất thoát phải bỏ tiền túi ra bù lại làm bạn vô cùng đau đầu.

Tinh thần cũng theo đó mà sa sút. Tiền bạc mất, tình yêu trục trặc khiến bạn chẳng thiết gì. Phải cố gắng lên chứ tuổi Sửu, đừng để bản thân trì trệ, sức khỏe ảnh hưởng mọi sự lại kéo theo thảm hại hơn.

Tuổi Ngọ

Một tháng 12 tràn đầy hi vọng bỗng nhiên bị dập tắt bởi những kẻ tiểu nhân mang lòng đố kị. Cơ hội làm việc đang đến với bạn nhưng tự nhiên có người hẫng tay trên làm bạn mất đi sự tin tưởng của cấp trên.

Bạn mong muốn hoàn thành tốt việc được giao và các dự án của bản thân nhưng lại bị ngừng đầu tư nên dẫn tới ngưng trệ. Điều đó làm cho tiền bạc bị thất thoát, tiền thưởng cuối năm cũng giảm đi nhiều.

Tình hình tài chính không tốt, túi tiền của bạn không còn được dư giả như trước nữa làm bạn buồn trong khi người thân lại đang mong chờ sự giúp đỡ từ bạn.

Tuổi Tỵ

Tưởng như tháng 12 bạn sẽ có được thành công, tích cóp nhiều tiền để tiêu Tết mà không ngờ tự dưng mọi thứ lại gặp trục trặc làm cho bạn không kịp trở tay. Xem bói tử vi 12 con giáp cho hay những mối quan hệ xã hội của tuổi Tỵ tự dưng bị thụt lùi khiến cho mọi người nghi ngờ trình độ của bạn.

Không biết có ai chơi xấu hay hẫng tay trên của bạn không mà khiến tình hình công việc thực sự đi vào ngõ cụt. Phải hết sức lưu ý các mối quan hệ xung quanh và phải chăm chỉ, chịu khó.

Sức khỏe giảm sút lại kéo theo tình cảm rối ren, hôn nhân rạn nứt làm bạn thực sự đau đầu. Phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc để người ấy hiểu bạn hơn chứ đừng để tình trạng hiểu lầm lâu có thể sẽ khiến hôn nhân tan vỡ.