3 con giáp nữ mang lộc về gia đình đầu năm 2019

Theo phong thủy thì những con giáp sau sắp tới thời điểm khổ tận cam lai, chỉ cần qua đến năm 2019, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

Mỗi một năm trôi qua, ai cũng mong chờ và hy vọng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai. Có những người cố gắng nỗ lực rất nhiều nhưng vì vận may chưa đến nên không thể tạo dựng thành quả mà mình mong muốn.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn có tính chăm chỉ, cần mẫn, luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu và không có nhiều tham vọng trong cuộc sống của mình. Nhiều người đã nhận xét là tuổi Sửu không biết cách hưởng thụ, luôn ôm đồm mọi việc vào người nhưng thực ra họ lại là những người biết cách tích góp, tính toán cho tương lai.

Trong năm vừa qua theo tử vi 2019 tuổi Sửu đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, đặc biệt là tài vận cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Từ bây giờ đến cuối năm, tuổi Sửu sẽ bước vào giai đoạn cuối của khó khăn, mọi thứ càng về sau càng được giải quyết ổn thỏa.

Thời điểm đầu năm, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp, kéo theo tài vận cũng dồi dào. Từ giữa năm trở về sau, không những công việc ổn định mà còn mang tài lộc về cho gia đình, cần bình tĩnh giữ gìn để lộc ở mãi trong nhà.

2. Tuổi Hợi

Nếu nói tới những người có tính vượng phu ích tử thì không thể không nhắc tới người tuổi Hợi. Họ trời sinh là người có tính nhân hậu, hiền lành nên dù làm công việc gì cũng sẽ gặp may mắn. Cuộc đời của người tuổi Hợi cứ trôi qua một cách yên bình, có khó khăn gì thì cũng chỉ là nhất thời không đáng nói.

Theo tử vi, trong năm Mậu Tuất này tuổi Hợi cũng gặp không ít trắc trở, mặc dù không ảnh hưởng nhiều về tinh thần và vật chất nhưng cuộc sống lại dậm chân tại chỗ, không có tiến triển.

Những người tuổi Hợi không những tạo dựng được sự nghiệp ổn định mà còn có khả năng giúp chồng làm ăn phát tài. Từ giữa năm đến cuối năm, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

3. Tuổi Thìn

Xem boi bai nhận định người Tuổi Thìn vốn có số mệnh của loài rồng, dù trong tình huống nào cũng có thể thể hiện khả năng lãnh đạo, luôn chủ động trong mọi việc. Người tuổi Thìn cũng có chí lớn, chủ động đối mặt với những thử thách gặp phải trong cuộc sống, có ý chí, khát khao mạnh mẽ. Phần lớn tuổi Thìn đều gặp nhiều thành công từ khi còn trẻ, tuy vậy tới một giai đoạn thì cuộc sống của họ lại có phần chững lại, sẽ bị đi xuống nếu không chú ý thay đổi.

Tử vi học có nói, trong năm Mậu Tuất vừa qua, tuổi Thìn đã phải đối mặt với không ít khó khăn, trắc trở, đặc biệt là con đường tài vận bị ảnh hưởng nặng nề.

Đặc biệt đối với phụ nữ tuổi Thìn, từ giai đoạn này trở đi, họ sẽ sống đúng với số mệnh phú quý của mình, khoảng giữa năm 2019 đến cuối năm, tuổi Thìn không chỉ mang lại tài lộc cho gia đình, giúp chồng phát tài mà còn tạo ra được tài sản cho chính bản thân.