Những tướng mạo phụ nữ không nên lấy làm vợ

Cổ nhân chỉ dạy tướng phụ nữ thể hiện ở tâm tướng, chính vì thế việc xác định tướng mạo phụ nữ khắc chồng, mang đến vận hạn cho gia đình nên không phù hợp lập chính thất chỉ được làm thiếp, vợ kế.

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

 Lịch âm chia sẻ những người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Cằm nhọn mỏng

Xem tướng phụ nữ khắc chồng, chiếc cằm tượng trưng cho vận khí, phúc lộc của con người khi về già. Cằm tròn đầy đặn thì chủ nhân có cuộc đời sung túc, về già hưởng phúc dồi dào.
Người cằm nhọn, mỏng chứng tỏ cả đời phiêu bạt, gặp nhiều trắc trở vận hạn lên xuống. Đối với phụ nữ mang tướng mạo khắc chồng này thì càng không thể yên bình gia thất, khắc chồng nên chỉ có thể làm thiếp, làm vợ lẽ.
Những tướng mạo phụ nữ không nên lấy làm vợ

Mắt to tròn

 Đôi mắt phụ nữ càng to, càng ướt thì càng quyến rũ, nữ tính nên nhiều người theo đuổi, số hưởng vinh hoa phú quý. Bởi theo tu vi nam 2019 chia sẻ với những ai có đuôi mắt cong tròn, nhãn cầu linh hoạt là người mang đến cảm giác lịch sự và được cưng chiều hết mực. Chính vì vậy, họ dễ nảy sinh nhiều tình cảm ngoài lề, gây bất an cho người chồng.

Răng không đều, mũi lộ xương

Sống mũi không đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không ở gần, luôn sống cách xa chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn.