Xem tử vi tháng 12 của người tuổi Sửu chi tiết nhất

Cùng chúng tôi xem bói tử vi tháng 12 của người tuổi Sửu để dự đoán vận trình tài lộc, công danh, sự nghiệp, may mắn và tránh những vận hạn có thể xảy trong tháng 12.

Xem chi tiết tử vi tháng 12 của người tuổi Sửu. 

Theo bói tử vi tháng 12 năm 2018 của tuổi Sửu công việc có nhiều thăng trầm, áp lực và thách thức. Một vài sự cố bất ngờ xảy ra, ít nhiều bạn cũng có trách nhiệm liên đới, nên thẳng thắn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Tuy nhiên một khi đã quyết định làm gì đó bạn sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm, càng tự tin, mạnh mẽ thì càng dễ gặt hái thành quả tốt. Mỗi trải nghiệm sẽ cho ta một bài học nhất định.

Không chỉ công việc của họ có bước phát triển thuận lợi vào những tuần đầu theo Boi bai hang ngay thì tài lộc cũng có những thay đổi lớn. Điều họ cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Tuy nhiên, cũng có những ngày việc buôn bán kinh doanh vẫn tiến hành đều đặn nhưng chưa tạo được sự đột phá về doanh thu. Người làm công ăn lương có một tháng thu nhập bình ổn, không tăng không giảm, muốn cải thiện thu nhập thì nên kiếm thêm việc ngoài luồng khác.

Mặt tình cảm của tuổi Sửu cũng gặp khá nhiều trở ngại, các cặp đôi liên tiếp xảy ra xung đột, cãi vã, có xu hướng tìm đến người thứ 3 để chia sẻ. Vợ chồng gặp khó khăn về chuyện con cái, dù yêu nhau nhưng áp lực con cái nên đều buồn bực, căng thẳng. Trong khi đó người độc thân có thể bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu phải chia rẽ đôi ngả.

Về sức khỏe theo phong thủy của con giáp này khá tốt, nhưng đôi khi cũng khó tránh được những tác động từ môi trường, thời tiết, áp lực cuộc sống dẫn đến cơ thể suy nhược, căng thẳng thần kinh, ốm vặt, sụt cân… Ngoài ra bản mệnh cũng nên đề phòng các tác nhân gây hại từ bên ngoài như va chạm xe cộ, té ngã, dính mưa…