Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Mùi

Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Mùi. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Mùi theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Mùi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay khuyên nếu tuổi Mùi có ý định đổi việc trong khoảng thời gian này thì nên suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt tay vào thực hiện. Đừng vì phút bốc đồng trước mắt mà làm hỏng kế hoạch tương lai của mình.

Bạn là người sống khá tình cảm, chính vì vậy bạn luôn ưu tiên và gia đình và người yêu là số một. Hãy luôn quan tâm và tin tưởng người ấy như bây giờ bạn nhé, điều đó sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều nặng lượng tích cực trong cuộc sống đấy. Còn gì hơn khi người yêu và gia đình luôn là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày phải không nào?

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn nên có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp. Tài lộc có sự trắc trở hoặc có thêm điều kiện mới có. Tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu toan tính đến chuyện tình cảm thì không nên tiến nhanh, vì chưa phải là đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Nên cẩn trọng về lời nói. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi 12 con giáp bạn có người thân, có bè bạn đến hoặc nhận được tin cần sự giúp đỡ của mình về làm ăn, mua sắm, trao đổi hàng hóa, vật dụng.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù sự việc có xảy ra thuận lợi, vui vẻ cũng nên có sự giới hạn hoặc phải đề phòng sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/