U22 cầm hòa đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tập

U22 cầm hòa đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tập; Triều Tiên “thắng lớn” sau thất bại của Hà Nội FC; Báo Hàn chỉ ra vấn đề khiến HLV Park Hang-seo chưa gia hạn với VFF.

U22 cầm hòa đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tập

Tối ngày 3/10, ĐTQG Việt Nam và đội U22 có trận đấu tập thứ hai để thử nghiệm những phương án chiến thuật. HLV Park yêu cầu phóng viên và khán giả không được phép có mặt ở sân. Khác với trận đấu trước, ở trận đấu tập thứ hai này, HLV Hàn Quốc không công bố kqbd trực tuyến và yêu cầu giữ kín hình ảnh, thông tin buổi tập.

Được biết, hai đội đã bất phân thắng bại sau thời gian thi đấu chính thức và kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Như vậy, qua hai lần so tài đội tuyển Việt Nam đều không thể giành chiến thắng trước đàn em U22 Việt Nam

U22 cầm hòa đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tập

Triều Tiên “thắng lớn” sau thất bại của Hà Nội FC

Trang thể thao FoxSport đưa tin ngày 4-10 cho biết, CHDCND Triều Tiên đã tăng được 3 bậc trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Bóng đá châu Á(AFC) sau khi CLB 25-4 của nước này vượt qua Hà Nội FC trong trận chung kết liên khu vực AFC Cup.  Cụ thể, Triều Tiên đã từ vị trí thứ 17 nhảy lên thứ 14 vượt qua Ấn Độ,  Tajikistan và chính Việt Nam trên bảng xếp hạng của AFC.

Báo Hàn chỉ ra vấn đề khiến HLV Park Hang-seo chưa gia hạn với VFF

Mới đây, tờ Osen của Hàn Quốc đã bất ngờ cho đăng tải bài viết chỉ ra nguyên nhân chính khiến VFF và HLV Park Hang-seo cho đến lúc này vẫn chưa thể ký kết bản hợp đồng mới.

“Mối quan hệ giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam là một dấu hỏi? Dường như mục tiêu và phương hướng của 2 bên đang khác nhau. Đó là lý do đến thời điểm này hợp đồng mới vẫn chưa được ký kết.

HLV Park Hang-seo muốn đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới và có livescore tốt hơn với kế hoạch dài hạn, hoàn toàn không phải vấn đề tiền bạc. Điều quan trọng là tầm nhìn và mục tiêu của 2 bên đang khác nhau. Có một khoảng cách giữa LĐBĐ Việt Nam khi họ muốn thành công ngay bây giờ và HLV Park Hang-seo, người muốn có một kế hoạch dài hạn. Thật không hề dễ dàng để 2 bên có thể hoàn thành việc ký kết hợp đồng mới”.