Virgil van Dijk từ chối tập luyện cùng đội bóng, quyết tâm cập bến Liverpool ở Hè 2017.

Theo các thông tin thể thao về thị trường chuyển nhượng hè 2017. Trung vệ Virgil van Dijk đã từ chối tập luyện cùng đội bóng. Anh quyết tâm cập bến Liverpool ở Hè 2017.

Trung vệ Virgil van Dijk đang dính chấn thương nhẹ. Nhưng đã có thể tập luyện trở lại. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan đã từ chối tập luyện cùng Southampton. Anh đã quyết tâm đòi đến Liverpool trong mùa chuyển nhượng 2017. Cầu thủ sinh năm 1991 muốn được làm việc cùng HLV Klopp. Anh cũng hưởng một mức lương cao hơn và chơi cho một đội bóng có tham vọng lớn hơn. Ngôi sao 26 tuổi cũng đã đến gặp BLĐ đội chủ sân St Mary để bày tỏ nguyện vọng được rời đội bóng.

Southampton từng khẳng định sẽ không bán trung vệ Van Dijk với bất kỳ giá nào. Nhưng với việc cầu thủ này nổi loạn để được ra đi sẽ rất khó để đội chủ sân St Mary giữ ngôi sao của mình. Liverpool tỏ ra rất tự tin trong thương vụ này. Họ dự kiến sẽ chiêu mộ thành công ngôi sao người Hà Lan vào cuối tháng 8. Khi mà thị trường chuyển nhượng mùa Hè sắp đóng cửa. Cầu thủ 26 tuổi cũng bình phục chấn thương hoàn toàn. Trong những năm gần đây, The Kop đưa về rất nhiều ngôi sao của Southampton. Và họ đã biết cách làm thế nào để có ngôi sao sinh năm 1991.

Virgil van Dijk quyết tâm đến Liverpool

Cũng theo các trang tin thể thao, Liverpool đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với Virgil van Dijk của Southampton. Họ sẽ ký hợp đồng 4 năm với cầu thủ 26 tuổi cùng với đó là mức lương 110.000 bảng/tuần. Nhiệm vụ cuối cùng của Lữ đoàn đỏ là chốt giá chuyển nhượng với Southampton. Đội chủ sân St Mary đòi đến 70 triệu bảng cho cầu thủ người Hà Lan. Song phía Liverpool tự tin trong việc chiêu mộ cầu thủ này với giá từ 35 đến 38 triệu bảng.

Virgil van Dijk là trung vệ có khả năng chơi đầu và chọn vị trí rất tốt. Anh sẽ giải quyết vấn đề bóng bổng và bóng chết mà The Kop đang gặp phải. Ngôi sao người Hà Lan cũng rất mạnh mẽ và có tiếng nói trong phòng thay đồ. Anh hoàn toàn có thể trở thành thủ lĩnh mới của Liverpool. Cầu thủ 26 tuổi nhiều khả năng sẽ trở thành tân binh thứ 4 của Liverpool ở Hè này. Sau Dominic Solanke, Andrew Robertson và Mohamed Salah.