Zidane từ chối đến MU, Mourinho bị sa thải

Mourinho đang trong thời gian chuẩn bị tâm lý bị sa thải, Zidane từ chối đến với MU  và vẫn muốn yên phận tại đội bóng cũ của mình.

MU sa thải Mourinho

Các nhà chuyên gia du doan bong da cũng đánh giá thời gian của nhà cầm quân người Bồ với Quỷ đỏ cũng chỉ còn tính từng ngày, cho rằng các cầu thủ muốn Mourinho bay ghế.

MU hiện trải qua 4 trận liên tiếp không thắng ở Old Trafford, trong đó có thất bại 1-3 trước West Ham ở vòng 6 Ngoại hạng Anh vừa qua. Trước đó, đội bóng của Mourinho để đại diện giải hạng Nhất, Derby County loại ở Cúp Liên đoàn Anh trên chấm 11m, sau khi hòa kqbd 1-1 trong 90 phút.

Giữa bầu không khí nóng liên quan đến tình hình MU, nguồn ESPN đưa ra lời tuyên bố: những ông chủ MU, gia đình nhà Glazer vẫn ủng hộ Jose Mourinho, tin rằng ông có thể khôi phục tình hình ở Nhà hát của giấc mơ.

Tuy nhiên, trang báo bongdaso một mực rằng, dù MU lộn xộn cả bên trong và ngoài sân, nhưng những ông chủ Quỷ đỏ không có tâm trạng sa thải Mourinho, tìm kiếm thuyền trưởng mới.

Tất nhiên, để bớt sức ép thì Mourinho cần phải cùng MU thắng Newcastle nếu không muốn biến tình hình càng trở nên xấu hơn.

Zidane khẳng định không đến MU

Dưới con mắt của cựu danh thủ Pháp, Christophe Dugarry, chắc chắn không có chuyện Zidane cầm điện thoại gọi Mourinho, cũng như 100%  huyền thoại đồng hương không gia nhập MU.

Zidane được đồn đại về MU thay Mourinho đến nơi. Một số nguồn tin chuyển nhượng còn khẳng định, cựu thuyền trưởng Real Madrid gọi điện cho Mourinho để trấn an nhà cầm quân người Bồ, trấn an đừng lo mất ghế.

Cựu danh thủ nói với RMC Sport: “Nếu Zidane gọi cho Mourinho, tôi sẽ không chỉ ăn 1 mà là 2 con chuột! Tôi không tin có chuyện này vì mối quan hệ của 2 người chưa bao giờ là tốt đẹp cả.

Vì vậy, làm gì có chuyện Zidane gọi Mourinho bảo rằng, anh ấy sẽ không “chiếm ghế” của ông ta. Zidane đang đi nghỉ.