Camp Nou sắp bán Messi với giá chuyển nhượng siêu kỉ lục.

HLV của Manchester City không loại trừ khả năng kỷ lục chuyển nhượng thế giới của Neymar sẽ sớm bị phá vỡ bởi chính đồng đội cũ người Argentina. Siêu sao có điều khoản giải phóng hợp đồng 300 triệu Euro với Barcelona.

                                 Leo Messi sẽ về Man City với giá chuyển nhượng kỷ lục

Camp Nou khủng hoảng khi chuyển nhượng Neymar

Camp Nou đang trải qua giông bão suốt những tuần qua. Từ chuyên môn xuống cấp trên sân cỏ đến tình hình nội bộ cực kỳ rối ren. Đặc biệt sau khi Barcelona không thể giữ chân trụ cột Neymar. Buộc phải bán anh cho Paris Saint-Germain với giá trị kỷ lục thế giới 222 triệu Euro. Hơn ai hết, BLĐ đội bóng xứ Catalan bị chỉ trích nặng nề. Bởi chính sách chuyển nhượng tệ hại và thiếu tham vọng như bao năm của mình.

Tương lai M10 mong manh

Thậm chí, quả bom tấn thế kỷ này còn khiến siêu sao Lionel Messi vô cùng tức giận và được đồn đoán về ý định ra đi. Trong bối cảnh bản hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải này. Như cựu chủ tịch Joan Laporta đã đăng đàn chia sẻ. Nếu muốn biểu tượng số một người Argentina tiếp tục gắn bó. Thì Barca buộc phải sa thải người kế nhiệm ông Josep Maria Bartomeu.

Chuyển nhượng theo dạng phá vỡ hợp đồng ?

Trong khi đó nếu chuyện ra đi là có thật. Messi có thể cũng ra đi theo cách của đàn em Neymar. Đồng nghĩa rằng điều khoản giải phóng hợp đồng sẽ được kích hoạt. Như vậy, kỷ lục chuyển nhượng tưởng như bất khả xâm phạm của Neymar. Sẽ nhanh chóng bị phá vỡ bởi người đồng đội cũ ở Camp Nou. Cụ thể 300 triệu Euro.

Thời gian gần đây, các tin thể thao rộ lên về kế hoạch triển khai thương vụ điên rồ này của Manchester City. Đại gia nước Anh hiện được dẫn dắt bởi Pep Guardiola. Người thầy cũ của Leo Messi trong thời kỳ hoàng kim của Barcelona. Vừa xong sau trận hòa Everton. Đích thân HLV người Tây Ban Nha cũng không loại trừ khả năng sớm tái hợp cậu học trò lâu năm ở Etihad.

Phát biểu của Pep Guardiola: “Tôi tin rằng đây là thương vụ có thể xảy ra. Nếu đội bóng có đủ tiền và quan trọng không kém, họ đủ sự quyết tâm chiêu mộ Messi. Tôi cho rằng cậu ấy có thể sẽ chia tay Barcelona với một mức giá chuyển nhượng kỷ lục. Dẫu sao thì lúc này, mọi chuyện vẫn còn mông lung lắm.”