Cầu thủ bị thẻ đỏ trong bóng đá bị phạt bao nhiêu tiền

Cầu thủ bị thẻ đỏ hay thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo mức phạt qua bài viết sau đây.

Cầu thủ bị thẻ đỏ trong bóng đá bị phạt bao nhiêu tiền

1. Cầu thủ bị thẻ đỏ ở Premier League bị phạt bao nhiêu tiền

Các cầu thủ ở Premier League nhận án phạt 10 bảng cho mỗi thẻ đỏ và 15 bảng bổ sung cho mỗi 5 thẻ vàng nhận được. Các khoản tiền phạt này là phí quản lý và được đưa ra bởi Liên đoàn bóng đá. Quy tắc này được đặt ra cho mọi cấp độ bóng đá trên khắp nước Anh, bao gồm cả EPL và Championship.

Ngoài ra, tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm lỗi, các cầu thủ có thể chịu mức án phạt nặng hơn. Cụ thể một số mức phạt cao hơn như sau:

Chơi phạm lỗi nghiêm trọng: Bị phạt 55 bảng Anh.

Sử dụng hành vi bạo lực – được định nghĩa thêm là: Đánh đầu với đối phương, dùng khuỷu tay, đá, dập, cắn và một số hành vi khác. Những cầu thủ phạm lỗi này sẽ bị phạt 55 bảng Anh.

Khạc nhổ vào cầu thủ khác hoặc trọng tài: Bị phạt 55 Bảng Anh.

Có tình dùng tay phạm lỗi để cho đội đối phương không ghi được bàn thắng khi đội đối phương có cơ hội ghi bàn rõ ràng bằng cách cố tình xử lý bóng. Trường hợp này cầu thủ sẽ bị phạt 35 bảng Anh.

Ngăn cản một cơ hội ghi bàn rõ ràng cho đối thủ đang di chuyển về phía khung thành của người chơi bằng một hành vi phạm lỗi có thể ảnh hưởng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bóng đá của trận đấu đó: bị phạt 35 bảng Anh.

Sử dụng ngôn từ xúc phạm, lăng mạ đối thủ, trọng tài: bị phạt 45 bảng Anh.

Nhận thẻ vàng thứ hai trong cùng một trận đấu, tức tương đương với 1 thẻ đỏ: Bị phạt 35 bảng Anh.

2. Thẻ đỏ phạt bao nhiêu tiền ở V-League

Tháng 01/2010 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành một số Quy định về kỷ luật mới. Trong đó, mức phạt dành cho các cầu thủ phải nhận thẻ vàng và thẻ đỏ trên sân cũng đã tăng lên đáng kể ở các giải đấu Vô địch quốc gia, giải hạng Nhất quốc gia, giải Cup quốc gia và giải siêu Cup quốc gia. Nếu từ năm 2009 trở lại, cầu thủ chỉ phải nộp phạt từ 400.000 đ cho tới 1 triệu đồng. Thì từ năm 2010, con số này sẽ là 2 triệu đồng. Còn đối với các giải đấu khác ngoài những giải đấu chúng tôi liệt kê trên đây, mức phạt thẻ đỏ vẫn được giữ nguyên.

=> Bạn là fan của bóng đá chắc hẳn không thể bỏ lỡ các trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh, ket qua bong da anh được chúng tôi cập nhật liên tục theo thời gian thực của trận đấu để các bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào.

Ngoài cầu thủ, với bộ luật mới, huấn luyện viên cũng có thể nhận thẻ đỏ và phải chịu nộp phạt. Chiếc thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Game 30 dành cho HLV Park Hang-Seo khiến ông nộp phạt tới 5.000 USD.

Trên đây là thông tin về Cầu thủ bị thẻ đỏ trong bóng đá bị phạt bao nhiêu tiền mà chuyên mục bên lề bóng đá muốn chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn có cho mình những thông tin bên lề bổ ích nhé!