Chia sẻ kinh nghiệm chơi O/U sicbo cho người mới

Sicbo đang là một trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi hiện nay chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng hiện nay chúng phổ biến trên toàn thế giới đặc biệt là game được ưa chuộng nhất tại các sòng bài trực tuyến. Để chiến thắng trong trò chơi thì ngoài việc hiểu luật chơi và cách thức chơi thì đòi hỏi các bạ phải có một vài kinh nghiệm chơi O/U Sicbo.

Quan sát các kỹ năng lắc O/U trước khi tham gia đặt cược

Kinh nghiệm đầu tiên mấc chuyên gia truyền thụ lại cho người chơi là phải quan sát kỹ lưỡng những kỹ năng lắc O/U Sicbo. Việc quan sát sẽ giúp bạn biết được quy luật, từ đó đưa ra lựa chọn đặt cược tốt nhất.

Quan sát kỹ lưỡng kỹ thuật lắc sicbo trước khi đặt cược
Quan sát kỹ lưỡng kỹ thuật lắc sicbo trước khi đặt cược

 Cổng game sẽ là người lắc O/U vì vậy bạn hãy quan sát thật kỹ cách lắc của họ. Chắc chắn mỗi ván cược họ sẽ đưa ra cách lắc khác nhau. Nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ tìm được những quy luật nhất định.

Sử dụng chiến thuật đánh đường trường

Chiến thuật đánh đường trường nghĩa là với tỷ lệ cược nhỏ. Bạn cần phân phối tiền cược vào các cửa khác nhau nhằm nắm bắt được trình trình và dần dần sẽ nắm được quy luật của trò chơi.

Nếu bạn không phân nhỏ tỷ lệ cược ra mà đánh lớn thì rất có thể bạn sẽ nhanh chóng bị cháy túi và không có tiền để tiếp tục chơi. Đây là  kin nghiệm mà bắt buộc bạn phải nắm được. Đối với những người mới thì họ thường mắc sai lầm trong việc này.

Đặt cược dựa theo phán đoán

O/U sicbo là một game đổi thưởng hấp dẫn và yếu tố may mắn cung chiếm phần lớn trong chiến thắng của trò chơi. Vì vậy, trong trò chơi bạn có thể đặt cược theo phán đoán riêng. 

Để có kinh nghiệm phán đoán thì dĩ nhiên bạn cần quan sát 20 -30 ván Sicbo trước đó để có thể tìm ra được xác suất hiện ra của các con số. Ví dụ cụ thể như nếu cửa tài ra liên tiếp hai bàn thì chắc chắn nó sẽ ra ở bàn 3,  4, 5. Theo kinh nghiệm của những người chơi lão luyện, trong cược 2 số thì cặp 2,4,6 là 3 cặp số có khả năng xuất hiện cao nhất.

Đặt tiền vào các cửa cược với tỷ lệ khác nhau

Với người mới chơi thì họ thường mắc rất nhiều sai lầm trong đó có vấn đề về cách đặt cược. Một lời khuyên đối với những người mới chơi này là nên đặt cược vào cửa Tài hoặc Xỉu. Bởi đây là các cửa mà có khả  năng chiến thắng cao nhất.

Với kinh nghiệm chơi O/U sicbo các cao thủ cho răng bạn nên chia tiền đặt cược vào các cửa khác nhau nếu bàn chơi cho phép. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt cược vào các cửa có cùng một kiểu hoặc cùng một tỷ lệ.

Chia nhỏ số tiền đặt cược vào các cửa cược để hạn chế rủi ro
Chia nhỏ số tiền đặt cược vào các cửa cược để hạn chế rủi ro

Bạn cần phải dè chừng những cửa cược với tỷ lệ thanh toán cao vì chúng thường sẽ có tỷ lệ thắng cược cực kỳ thấp. Những người mới chơi nên tránh xa những cửa này. Số tiền cổng game thu được tại đây thường cao hơn số tiền phải trả cho một hoặc 1 vài người may mắn nào đó.

O/U sicbo là một game rất thú vị nó luôn đòi hỏi ở người chơi sự tập trung và óc phán đoán. Là một người chơi mới bạn cần nắm được những kinh nghiệm như nêu trên để có thể chiến thắng trong trò chơi.

>> Gamebai.club – Cộng đồng game lớn nhất Việt Nam