Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi ăn cưới người thân ở Hà Nội

Tin nóng : Một nữ sinh sinh năm 2002 sau chuyến đi ăn cưới người thân trên Hà Nội từ ngày 2-5 đã mất tích bí ẩn tới nay không có tung tích gì. Gia đình không có cách nào để liên lạc với em. 

Đó là trường hợp của Bùi Thị Mai (SN 2002) ở xóm Bưng (xã Hương Nhượng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình), hiện tại gia đình đang vô cùng lo lắng cho em khi ngày 2-5 vừa qua em có về quê nội ăn cưới ở ( Mỹ Đức – Hà Nội ) nhưng tới nay vẫn chưa thấy về, cũng không có bất kỳ thông tin nào. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích của Mai.

Theo thông tin từ chị Bùi Thị Mơ (trú xã Hương Nhượng, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) cho biết, trước lúc ở Hà Nội về, Mai có mượn điện thoại chị dâu để gọi điện cho một số điện thoại lạ. Trước đây, Mai có dùng điện thoại nhưng từ khi đánh mất gia đình đã không cho em dùng nữa.

“Chúng tôi đang nhờ định vị số điện thoại xem cuộc gọi đó Mai gọi cho ai bởi hiện tại gia đình tôi vẫn chưa nhận được tin tức gì của em gái”, chị Mơ nói.

nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi đám cưới người thân ở Hà Nội
Nữ sinh có gọi cuộc điện thoại lạ trước khi lên xe taxi về nhà

Cô Bùi Thị Liển, mẹ của Mai, từ khi con gái út mất tích một cách bí ẩn thì ăn không ngon, ngủ không yên.

Cô Liển cho biết, Mai và chị gái về quê nội ăn cưới (thôn Đồng Chiêm, xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Đến chiều cùng ngày, chị gái của Mai lên thủ đô làm việc, còn Mai được một người chị ở quê đưa ra cây xăn An Phú để bắt xe về quê. Vì đợi xe khách quá lâu nên Mai đã lên một chiếc taxi để về. Nhưng kể từ lúc Mai lên xe đến giờ đã hơn 24 tiếng đồng hồ trôi qua gia đình vẫn không thấy Mai về nhà.

Mẹ của Mai đã liên lạc với người thân ở quê chồng với hy vọng tìm được con gái, mọi người cũng đã chạy đôn chạy đáo tím kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì của Mai. “Tôi cũng đã nhờ các bạn của Mai lên mạng xã hội Facebook, Zalo… để tìm cách liên lạc với con gái mà không được. Tôi lo lắm, năm nay cháu mới học lớp 10, giờ không biết sống chết thế nào”, cô Liển lo lắng.

Cũng theo thông tin từ chị Mơ, chị gái của Mai, thường ngày Mai là người có các tính mạnh, như con trai, rất nghịch, đi học vì đánh nhau với bạn nên bị nhà trường đuổi học.

nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi đám cưới người thân ở Hà Nội
Nếu ai có tung tích gì của nữ sinh thì hãy liên hệ với gia đình

“Mai cũng có yêu đương rồi nhưng nó giấu, không tâm sự với nhà bao giờ cả. Mai thường xuyên lên Facebook nhưng mỗi lần dùng đều ra quán internet. Mặc dù tính con trai nhưng ở nhà tôi nói vẫn nghe và làm việc nhà, không phải chơi bời lêu lổng. Mai ăn mặc giản dị, tôi mua cho bộ quần áo nào thì mặc, không đánh phấn mà chỉ thi thoảng đánh son môi thôi”, chị Mơ nói.

Mẹ và chị gái của Mai cũng cho biết thêm. Mai hiện đan ghọc lớp 10, và mới nghỉ học được ít ngày nên rất có thể cô nữ sinh đang buồn chán.

Hiện gia đình đã báo cơ quan Công an An Phú và cả nơi quê nhà xã Hương Nhượng về sự mất tích bí ẩn của Mai. Gia đình mong ai có thông tin gì về cháu Mai (người ở trong ảnh) báo cho gia đình theo số điện thoại của cô Liển (mẹ Mai) 0979.600.965 hoặc số điện thoại của anh trai: 0936.376864.