Người đàn ông đứt đầu sau cú va chạm liên hoàn với 2 ô tô

Tin nóng tại Quảng Ninh cho hay trên quốc lộ 18, Quảng Ninh có hai người đàn ông đèo nhau bằng xe máy đã xảy ra va chạm liên hoàn với 2 ô tô. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến một người tử vong tại chỗ còn một người khác bị thương nặng. 

Người đàn ông đứt lìa đầu sau tai nạn giao thông liên hoàn
Khoảng 18h ngày 19/4, hai người đàn ông chưa rõ danh tính chở nhau trên xe máy lưu thông trên Quốc lộ 18.

Theo đó khi di chuyển tới địa phận phường Yên Thanh (TP. Uông Bí, Quảng Ninh) thì phương tiện này tông vào xe khách biển số 17B.  Cú va chạm đã khiến chủ xe máy bị mất lái, tiếp tục tông trực diện vào chiếc xe tải mang biển số 34M.

Ngay tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, và kẹp chắt phía dưới 2 bánh trước xe tải.

Trao đổi với PV, Chỉ huy Công an phường Yên Thanh, cho biết vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ, đầu đứt lìa khỏi cổ.

Người đàn ông đứt lìa đầu sau tai nạn giao thông liên hoàn
Xe máy kẹp chặt dưới hai bánh xe tải

Nạn nhân còn lại bị thương rất nặng phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại danh tính của cả hai người vẫn chưa được công bố.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường Yên Thành phối hợp với các lực lượng chức năng TP. Uông Bí đến khám nghiện hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

 

"Trên đây là những thông tin về thống kê, dự đoán xổ số và giải mã giấc mơ. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên căn cứ vào đó cho việc đặt cược hoặc chơi lô, cược đề. Việc đặt cược có thể dẫn đến bị nhà nước nghiêm phạt bởi đó là hành vi bất hợp pháp."