Tin vui hai bố con anh Vũ bị ung thứ máu đã nhận được gần 1 tỉ đồng giúp đỡ từ bạn đọc

Theo tin nóng mới nhận được từ phía bệnh viện thì gia đình anh Vũ thời gian vừa qua đã nhận được gần 1 tỉ đồng tiền ủng hộ của bạn đọc thông qua các kênh báo điện tử. Chia sẻ niềm vui này, gia đình gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm gần xa để mọi người thêm phần nào yên tâm vào việc chữa trị cho cả hai bố con.

Rơi nước mắt câu hỏi của con thơ : Bố ơi “Ai chết trước…” khi cả hai bố con đều mắc ung thư leo lét chăm nhau trong bệnh viện

Hai bố con anh Vũ, nhân vật trong bài viết: “Rơi nước mắt câu hỏi của con thơ : Bố ơi “Ai chết trước…” khi cả hai bố con đều mắc ung thư leo lét chăm nhau trong bệnh viện” đã đưa trước đó, thời gian qua đã nhận được biết bao ủng hộ của những nhà hảo tâm. Theo thông tin chính xác từ phòng Công tác xã hội bệnh viện, đến thời điểm hiện tại gia đình đã nhận được gần 1 tỉ đồng của mọi người trực tiếp ủng hộ trong viện. Có số tiền này hai bố con hoàn toàn yên tâm vào việc điều trị lâu dài bởi cả hai người đều không có chỉ định ghép tủy nên chi phí giảm đi rất nhiều.

Như thông tin trước đó, con gái anh Vũ là bé Trà My (10 tuổi) được chẩn đoán bị lơ xê mi cấp M2 được chuyển từ bệnh viện Bạch Mai sang Viện huyết học truyền máu TW điều trị tiếp. Còn bố của em là anh Phan Văn Vũ cũng được phát hiện bị Lơ xê mi cấp M4 nên đang điều trị cùng con gái tại tầng 4 của viện. Hoàn cảnh gia đình khó khăn khi trong gia đình cả 2 bố con cùng đi viện nên về phía khoa phòng và Viện huyết học truyền máu TW mong muốn được bạn đọc báo điện tử Dân trí chia sẽ và giúp đỡ.

hai bố con ung thư chăm nhau trong viện đã nhận được hơn 1 tỷ đồng
Như thông tin trước đó hai bố con anh Vũ đều bị ung thư máu hiện đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu TW.
hai bố con ung thư chăm nhau trong viện đã nhận được hơn 1 tỷ đồng
Anh đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm

Ngay sau khi bài viết được lên trang, có rất nhiều bạn đọc đã trực tiếp đến viện ủng hộ hai bố con. Ngoài số tiền gần 1 tỉ đồng mà gia đình đã nhận được (cập nhật đến ngày 4/4) nhiều hoàn cảnh khác trong viện cũng đã nhận được sự chia sẻ. Chị Lý Thị Hảo – Trưởng phòng CTXH bệnh viện cho hay: “Thật sự phải cám ơn báo điện tử Dân trí và bạn đọc nhiều lắm vì bệnh nhân của chúng tôi nhận được quá nhiều sự giúp đỡ. Ngoài số tiền mà gia đình anh Vũ nhận được, nhiều hoàn cảnh khác cũng được các nhà hảo tâm giúp đỡ với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Đợt này anh Vũ đã điều trị hóa chất xong, hiện sức khỏe rất tốt.

hai bố con ung thư chăm nhau trong viện đã nhận được hơn 1 tỷ đồng
Tổng số tiền tạm tính đến ngày 4/4 gia đình nhận được là gần 1 tỉ đồng

Với số tiền bạn đọc giúp đỡ, thay mặt cho bệnh viện, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các nhà hảo tâm. Đồng thời muốn báo tin để mọi người yên tâm vào việc điều trị của hai bố con sẽ còn được rất lâu dài nữa”.

Về phía gia đình, anh Vũ cũng hoàn toàn bất ngờ trước số tiền quá nhiều mà mọi người đã dành cho. Bản thân anh cũng xúc động gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm và mong muốn được chia sẻ số tiền mình nhận được cho các gia đình cùng bệnh tật như mình tại bệnh viện bởi xunh quanh còn nhiều người khổ và kém may mắn.