Tin mới, tài xế xe tải đánh lái cứu người đã nhận được khoản tiền 240 triệu đồng từ doanh nhân Hoài Nam

Chắc hẳn mọi người còn nhớ tớ đoạn clip đăng tải về sự việc một tài xế lái xe tải đã nhanh tay đánh lái tránh chiếc xe có 2 thiếu nữ do va chạm giao thông đã ngã ra đường. Cú đánh lái ấy đã giúp 2 cô gái kia thoát chết nhưng lại khiến cho tài xế Đỗ Văn Tiến phải gây vạ cho những chiếc xe xung quanh, 2 chiếc ô tô đậu bên đường hư hỏng nặng, bản thân xe của anh cũng bị thương. Số tiền ước tính phải bồi thường lên tới 240 triệu đồng. 
Sau tin nóng ấy mọi người đều cảm thấy băn khoăn vì khoản tiền quá lớn mà anh Tiến phải gánh chỉ vì cứu người, nhưng thật may mắn đã có một doanh nhân Việt Nam đứng ra chịu số tiền này giúp anh.
240 triệu đã được chuyển cho tài xế xe tải Tiến trong vụ đánh lái cứu người
Vợ chồng tài xế Tiến trong cuộc trò chuyện với PV vào trưa 3/4.

Theo đó vào chiều tối 03/04, trên Fcebook cá nhân của anh Nguyễn Hoài Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam đăng tải hình ảnh về việc đã chuyển khoản 240 triệu đồng cho chị Nông Thị Cúc (vợ tài xế Đỗ Văn Tiến, trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, người đánh lái xe tải tránh đâm vào hai người ngã ra đường vào ngày 29/3).

Sau khi những thông tin và hình ảnh về việc chuyển khoản cho chị Nông Thị Cúc được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Ai nấy đều rất biểu dương và cảm tạ tấm lòng cao đẹp của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam dành cho anh tiến.

Tối 3/4, liên hệ với tài xế Đỗ Văn Tiến về sự việc trên, tài xế này cho biết:

“Anh Nam đã thông báo cho tôi về việc chuyển tiền vào tài khoản của vợ tôi và trong sáng mai vợ tôi sẽ nhận được số tiền này.

Không biết nói gì hơn, vợ chồng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng của anh Nam và mọi người đã giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần trong thời gian qua...”, tài xế Tiến chia sẻ.

240 triệu đã được chuyển cho tài xế xe tải Tiến trong vụ đánh lái cứu người
Thông tin về việc doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chuyển khoản cho vợ anh Tiến được đăng tải trên mạng xã hội.

Được biết doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia). Tập đoàn Berjaya là đối tác duy nhất của Vietlott trong dự án triển khai kinh doanh xổ số tự chọn tại Việt Nam trong 18 năm.

Doanh nhân Hoài Nam là chồng của hoa khôi Thể thao 1995 và Á hậu quý bà Thế giới 2011 Nguyễn Thu Hương.