Chính thức: Lộ diện sao đầu tiên rời Emirates trong tháng 1

Tin thể thao quốc tế: Không thể cạnh tranh được một vị trí tại Arsenal, tiền vệ người Pháp sớm tìm đường khăn gói rời Emirates ngay tại kì chuyển nhượng mùa đông.

Như vậy, theo xác nhận của phía trang chủ Arsenal với tin thể thao quốc tế,  Francis Coquelin sẽ là cái tên đầu tiên rời Emirates ở kì chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Tiền vệ người Pháp tới với đội bóng thành London vào năm 2008. Đã có tới 10 năm gắn bó với Pháo thủ, Coquelin luôn là một trong những phương án tối ưu mà Arsene Wenger khá thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, khi mà Granit Xhaka càng cho thấy tầm ảnh hưởng của mình trong cách chơi của The Gunners, cộng thêm sự trở lại đầy ấn tượng của Jack Wilshere, Coquelin đành phải tìm cho mình một lối khác sau khi chỉ được ra sân vỏn vẹn 7 lần từ ghế dự bị tại Premier League mùa này.

Không thể cạnh tranh một vị trí với Wilshere và Xhaka, Coquelin tìm cho mình điểm dừng chân mới là đội bóng Tây Ban Nha, Valencia

Vẫn theo tin thể thao quốc tế mà báo bóng đá ghi nhận được, điểm đến tiếp theo của “máy quét” người Pháp sẽ là đội bóng đang đứng thứ 3 tại La Liga, Valencia.

Phía “bầy dơi” cũng đã xác nhận tại trang chủ rằng đã đạt thỏa thuận với Francis với hợp đồng kéo dài cho tới hết 30/6/2022 với mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 80 triệu euro.

Cả 2 bên đều không đưa ra số tiền chuyển nhượng, nhưng theo một nguồn đáng tin cậy, con số mà Valencia bỏ ra sẽ rơi vào khoảng 12 triệu bảng.

Coquelin là sự bổ sung cần thiết cho đội chủ sân Mestalla với kỹ năng đánh chặn tốt, mang tới sự cân bằng, chắc chắn cho tuyến giữa. Bản thân tiền vệ người Pháp cũng nổi tiếng với những pha chuồi bóng, hỗ trợ phòng ngự, thu hồi bóng nhanh gọn và đơn giản.

Liên kết: lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh, ket qua bong da Anh, bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB thu 4