Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng

Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75 dễ thắng là điều bạn đang tìm kiếm. Cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu về kèo 0.5-1 chi tiết qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu kèo chấp 0.75 là gì?

Kèo chấp 0.75 còn được biết đến là kèo 0.5-1 hay kèo chấp 3/4 là một loại kèo thông dụng được ở kèo Châu Á đưa ra trong một trận đấu bóng đá nhằm tạo sự cân bằng dựa vào sự chênh lệnh thực lực của 2 đội. Ở đây đội chấp là cửa trên , đội còn lại sắm vai cửa dưới được chấp 0.75 trái.

Với kèo chấp 0.75 này cách ăn tiền cược sẽ khác với các kèo tròn vì có những trường hợp thắng nửa tiền cụ thể như sau:

kqbd truc tuyen trận đấu cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì cửa trên thắng 1/2 kèo và ăn một nửa tiền đặt kèo và đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

– Kết quả trận đấu nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì bạn sẽ thắng trọng tiền kèo trong trường hợp đặt cược vào đội cửa trên.

– Kết quả trận đấu nếu đội cửa trên thua hay hòa đội cửa dưới người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua kèo và đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng đủ tiền.

Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng
Kèo chấp 0.75 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng

Những lưu ý, kinh nghiệm khi chơi kèo chấp 0.75

Ở kèo chấp 3/4 khả năng thắng kèo của cửa trên là vượt trội, tuy vậy cũng có khá nhiều tình huống phát sinh mà nhà đầu tư cần lưu ý để dễ thắng kèo hơn:

– Cửa trên vượt trội và nếu họ thi đấu sân khách, người chơi nên chọn cửa trên sẽ có khả năng thắng vượt trội vì thực lực họ hơn.

– Chủ nhà là đội chấp, người chơi nên chú ý hơn đến phong độ hai đội và điều kiện sân bãi trước khi đặt kèo.

– Các trận đấu ở cấp độ liên quốc gia, hoặc giải đấu cấp CLB khu vực và châu lục nên chú ý đến danh sách cầu thủ, đầy đủ lực lượng mạnh nhất khi trận đấu bắt đầu và các yếu tố liên quan rồi hãy đặt cược.

– Chọn kèo trên nếu đội cửa trên có hàng tấn công hiệu quả hơn đội cửa dưới dựa vào phong độ gần đây.

– Chọn kèo cửa dưới nếu đội này đá trên sân nhà, cửa trên có hàng công gần như cân bằng với đội cửa dưới qua các lần đối đầu.

– Chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên được đá trên sân nhà và có hàng công tương đương với đội cửa dưới.

– Kèo chấp 3/4 quả với tiền ăn khoảng 0.8 trở lên mà có tiền ăn tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước khi bóng lăn thì kinh nghiệm vào kèo là chọn đội chủ nhà.

– Chắc chắn hơn nữa thì có thể để trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo dựa theo đội hình ra sân và lối chơi và thế trận của 2 đội.

– Bên cạnh các kỹ năng trên khả năng quyết đoán và việc chọn cổng game uy tin bạn cũng cần cân nhắc để đem về lợi nhuận có thể.

Như vậy bài viết này đã cho bạn đọc biết thêm thông tin về kèo chấp 0.75 là gì? Đón đọc thêm Kèo chấp 1/2 là sao? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 hiệu quả nhất

Bên cạnh thông tin thể thao, bóng đá mới nhất trong ngày bạn đọc cũng có thể tham khảo kết quả bóng đá các giải đấu nhanh nhất như kết quả bóng đá Đức, kqbd Ngoại hạng Anh, kết quả Pháp, kết quả TBN,…. đầy đủ và nhanh nhất tại website bongda.wap.vn.