Los Blancos là gì? Biệt danh và ý nghĩa Los Blancos

Los Blancos là gì là điều bạn đang quan tâm? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào?  Dưới đây chúng tôi chia sẻ nội dung về biệt danh của CLB Real Madrid thông qua bài viết sau đây

1. Tìm hiểu về Los Blancos là gì?

Vậy khái niệm về Los Blancos là gì? Chắc chắn rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid hầu như đều đã quá quen thuộc với thuật ngữ này. Đây thực chất chính là một tên gọi khác thường được mọi người sử dụng  mỗi khi nhắc tới đội bóng Real Madrid này.

Tin tức bóng đá số Los Blancos đây được hiểu chính là cái biệt danh đầu tiên mà những người hâm mộ đã đặt cho Real Madrid. Theo tiếng Tây Ban Nha, ý nghĩa dịch của từ này có ý nghĩa là người da trắng. Bên cạnh đó những người hâm mộ đã đặt biệt danh này dựa trên màu sắc áo truyền thống của đội bóng này.

Los Blancos là gì? Biệt danh và ý nghĩa Los Blancos

Mặc dù đã tìm hiểu nhưng vẫn chưa tìm được cái tên Los Blancos xuất hiện từ khi nào và đây được hiểu là biệt danh nổi tiếng nhất mà người hâm mộ sử dụng nhiều nhất khi nhắc tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

2. Ý nghĩa Los Blancos là gì?

Bởi vì nguyên nhân là không ai biết được cái tên này do ai nghĩ ra nên ý nghĩa nó như thế nào cũng là điều mà người hâm mộ quan tâm. Người ta chỉ biết đến một biệt danh phổ biến và sử dụng nhiều nhất cho câu lạc bộ Real Madrid được nhiều người hâm mộ thường xuyên nhắc tới.

Ngoài ra, câu lạc bộ này cũng còn rất nhiều biệt danh khác tuy nhiên lại không phổ biến bằng Los Blancos.

3. Biệt danh của CLB Real Madrid

Ngoài Los Blancos chúng ta có thể tìm hiểu  về CLB Real Madrid còn có những biệt danh khác đi kèm, ý nghĩa với những cái tên này nhằm khẳng định được tên tuổi và sứ mệnh. Theo đó, hiện nay chúng tôi có chia sẻ đến quý độc giả và Fan hâm mộ được biết rõ hơn dưới đây:

1. Biệt danh Los Merengues

Với cái tên Los Merengues ra đời từ một nhà báo nổi tiếng Joaquin Prats đặt cho CLB Real Madrid.

Theo tiếng Tây Ban Nha, ý nghĩa của Los Merengues có nghĩa tương ứng như sau: Có thể thấy Merengues được xếp vào một trong những loại bánh tráng miệng của nước Pháp, bởi vì nguyên liệu chính được làm từ lòng trắng trứng đánh với đường. Đây được xem là loại bánh được ưa chuộng tại đất nước Tây Ban Nha, và tương ứng có mức độ tương đồng về màu sắc của những nguyên liệu làm bánh giống như màu áo truyền thống của CLB này. Do đó, xuất hiện biệt danh thú vị này đã được ra đời.

2. Los Vikingos

Những ai hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha đều nhớ đến trước đây, đã xảy ra một thời kỳ chuyển nhượng cầu thủ tại một số quốc gia. Cho đến những năm 1970, theo đó lệnh cấm này mới hoàn toàn loại bỏ. Khi đó, kết quả là CLB Real Madrid đã tiến hành mua rất nhiều những cầu thủ từ nước Đức mà lúc này đã chuyển đến tại vùng Bắc Âu và tại phía Bắc của quốc gia này.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm tỷ lệ cược bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu.

3. Biệt danh Kền Kền Trắng

Chắc hẳn người hâm mộ đã từng nghe qua về biệt danh “Kền kền trắng” được Fan hâm mộ CLB Real Madrid tại Việt Nam đặt ra. Theo đó, ý nghĩa của cái tên này muốn nhắn nhủ đến một thế hệ bóng Vàng “Quinta del Buitre” – Đặc biệt là Huyền thoại của Real Madrid. Đây được xem là một khoảng thời gian Real Madrid đã thống trị nền bóng đá nằm trong khu vực Châu Âu.

Theo đó, thời điểm đó có 5 cầu thủ tương ứng với 5 cái tên hiện thị bao gồm: Emilio Butragueno, Martin Vazquez, Michel, Miguel Pardeza, Manuel Sanchis. Và quê hương gốc của 5 cái tên trên là ở thành phố Madrid và đã từng được đào tạo tại Trung tâm Castilla. Trong tổng số 5 người thì cái tên Butragueno – thời điểm này chính là biểu tượng của thứ bóng đá đẳng cấp, được xem là hào hoa nhất của đội bóng đá hoàng gia Tây Ban Nha.

4. Los Galacticos

Los Galacticos có nghĩa là Thiên Hà trong tiếng Tây Ban Nha và đây cũng là một biệt danh mà người hâm mộ đặt cho Real. Bởi như bạn đã biết, Real luôn có xu hướng mua các cầu thủ hay nhất thế giới. Và cái tên này phổ biến từ những năm 2000, khi CLB này đưa về những siêu sao hàng đầu như D. Beckham, D. Figo, F. Zidane,… Và nếu như bạn muốn biết đội hình Los Galacticos đầu tiên của Real khủng đến mức nào.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp về những câu hỏi về Los Blancos là gì? Los Blancos có ý nghĩa như thế nào? Hy vọng những tin thể thao mà chúng tôi cập nhật ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.