Nhận định bóng đá Melbourne City vs Brisbane Roar

Chặng cuối A-League chứng kiến Melbourne City thi đấu khá cầm chừng và giữ bài lẫn giữ quân. Khi cần thắng, chủ sân vẫn hoàn thành mục tiêu ngoạn mục để đảm bảo vị trí của mình trong loạt trận play-off. Và cho đến trước trận chiến này Melbourne City đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Theo bang xep hang ngoai hang anh thì họ cán đích ở vị trí thứ 3 và được gặp đối phương “nhẹ” nhất trong loạt play-off, Brisbane Roar, đội xếp cuối cùng của nhóm này. Quan trọng hơn hết Melbourne City có được binh hùng tướng mạnh ở loạt trận quyết định này. Họ quyết thắng để thách thức tốp 2, cơ hội mà Melbourne City không có ở vòng đấu bảng.

Nhận định bóng đá Melbourne City vs Brisbane Roar

Nếu Melbourne City được thong thả ở chặng đấu cuối thì trái lại Brisbane Roar phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng mới đặt được chân vào vòng play-off. Theo như lich thi dau ngoai hang anh thì bằng mạch 5/6 trận bất bại do đó có chiến thắng quan trọng ở vòng 27 trước đối phương trực tiếp Perth Glory giúp Brisbane Roar “hạ cánh” an toàn ở vị trí thứ 6, qua đó cầm luôn chiếc vé cuối cùng đến trận chiến này. Dẫu rằng nỗ lực của Brisbane Roar rất đáng khen song cái giá phải trả của họ không hề rẻ. “Lết” được đến vòng play-off những vị khách mất trọn hàng thủ bởi chấn thương đó là chưa kể Brisbane Roar tốn không ít sức ở chặng nước rút.

Lấy sức nhàn chống sức mỏi, còn lợi thế nào tốt hơn để Melbourne City đi tiếp lộ trình đã vạch ra. Và cơ hội thành công của chủ sân là rất cao. Sở dĩ nhận định như thế bởi ngay cả thời điểm có nguyên vẹn sức mạnh Brisbane Roar cũng đã không phải là đối phương của Melbourne City ở mùa giải này. Trong 3 lần gặp nhau ở mùa giải này những vị khách để thua đến 2 trận do đó trận gần nhất Brisbane Roar phải nhận trái đắng ngay ở thánh địa Suncorp.

Như nhận định bóng đá thì 3/4 trận gần đây của Melbourne City và 4/5 trận vừa qua của Brisbane Roar có tổng số kết quả nhiều hơn 2 1/2. 3/4trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2