Robben dự định sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Robben dự định sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Theo như thông tin chuyển nhượng mới nhất thì bản hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải này, Arjen Robben đang để ngỏ tương lai của mình.

Những vấn đề không vui dường như đang tác động tới Arjen Robben để anh đang cân nhắc chuyện tương lai của mình. Theo cầu thủ người Hà Lan, anh chưa đưa ra quyết định về bước tiếp theo của sự nghiệp nhưng đồng thời, hoàn toàn có khả năng sẽ giải nghệ ngay khi mùa giải này kết thúc.

Robben dự định sẽ giải nghệ vào cuối mùa

Khoảng thời gian cách đây tầm 1 tháng , Robben cũng đã tuyên bố chia tay sự nghiệp quốc tế, khi đội bóng Hà Lan thất bại ở vòng loại World Cup 2018. Trong khi đó, hợp đồng của cầu thủ chạy cánh 33 tuổi này với Câu Lạc Bộ Bayern Munich sẽ hết hạn vào cuối mùa 2017/18.

Mới đây nhất, Robben lại dính chấn thương khi thi đấu ở trận gặp Anderlecht ở Champions League, dù theo Huấn Luận Viên Jupp Heynckes, vết đau k quá nghiêm trọng.

Những năm gần đây, Robben bị ảnh hưởng bởi khá nhiều chấn thương liên quan tới cơ. Robben cho biết, thời điểm kết thúc có thể tới sớm, nhưng cũng có thể sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng xứ Bavaria.

“Tương lai vẫn mở”, cựu cầu thủ của Chelsea và Real Madrid chia sẻ trên Kicker, “Có thể là 1 sự kết thúc vào cuối mùa này, điều gì đó mới mẻ sẽ đến, hoặc tôi có thể tiếp tục thêm 3 năm nữa ở Bayern. Mọi thứ đều có thể”.

Sở dĩ Robben có thể tự tin nói về chuyện ở lại sân Allianz-Arena thêm 3 năm nữa là bởi “cả 2 bên đều đánh giá đúng về nhau”.

“Luôn có sự đánh giá đúng đắn về nhau từ cả 2 phía. Tôi biết mình có gì ở Câu Lạc Bộ, tôi luô nói vậy.

“Tôi chỉ hướng tới trận đấu tiếp theo, không xa hơn. Tôi muốn nỗ lực vui vẻ khi chơi bóng và thi đấu ở trình độ cao, dù không biết điều đó sẽ kéo dài bao lâu”.

Robben hiện đang có mùa giải thứ 9 ở Bayern, nơi anh 6 lần vô địch Bundesliga, dành 4 Cúp Quốc gia và 1 lần đăng quang Champions League.