Tin chuyển nhượng: Tottenham, Liverpool giành nhau sao Barca

Tin chuyển nhượng: Theo một nguồn tin uy tín, hai đội bóng hàng đầu của bóng đá Anh là Liverpool và Tottenham sẽ cạnh tranh nhau chữ kí của sao Barca.

Andre Gomes là một trong những tiền vệ trung tâm đang thuộc biên chế của Barcelona. Mùa giải năm nay, anh rất quyết tâm thể hiện để có cơ hội ra sân nhiều hơn trong đội hình xuất phát của đội bóng xứ Nou Camp, nhưng hiện anh vẫn chưa nằm trong kế hoạch của HLV Ernesto Valverde. Thậm chí, có ra sân, anh cũng thi đấu tương đối mờ nhạt và bế tắc, do không được trao vị trí thích hợp. Điển hình như trận đấu gặp Atletico vừa qua, anh bị đẩy ra cánh và không thể hiện được quá nhiều.

Hiện tại, hàng tiền vệ của Barca đang hết sức chật chội. Iniesta đã lớn tuổi nhưng vẫn cho thấy sự bền bỉ, Rakitic cũng đang cho thấy phong độ ổn định. Cơ hội ngày càng hẹp dần với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Nhiều nguồn tin chuyển nhượng cho biết, hiện anh đang rất khao khát được ra đi, tới chân trời mới, nơi anh được trao nhiều “đất dụng võ” hơn.

Liverpool, Tottenham được cho là đang chạy đua để giành được chữ kí của Andre Gomes.

Tờ báo nổi tiếng của Anh – Daily Mail còn từng khẳng định, Gomes sẽ tới Liverpool như một phần của thương vụ chuyển nhượng Coutinho.

Tin chuyển nhượng này còn cho biết, ngoài Liverpool, các đội bóng khác cũng đang rất mong muốn có được sự phục vụ của sao Barca này. Trong đó, không thể không kể đến Tottenham.

Daily Mail cho biết Gomes lẽ ra đã có thể rời Barca ngay trong kỳ chuyển nhượng hè, khi đội bóng đưa anh vào một phần của vụ chuyển nhượng Philippe Coutinho. Bên cạnh đó, những đội bóng khác như Tottenham hay Manchester United cũng đều có ý định chiêu mộ Gomes.

Tin chuyển nhượng này còn “chắc như đinh đóng cột” rằng, đội chủ sân Wembley sẽ gửi lời đề nghị tới Barca khi mà thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Liverpool cũng rất muốn giành được chữ kí của Gomes, nhưng có lẽ sẽ phải đợi đến khi mùa giải kết thúc.