Không tới Old Trafford, Griezmann chỉ đem MU ra để đòi tăng lương

Tin thị trường chuyển nhượng: Đích thân đồng đội của Griezmann cho rằng, tiền đạo người Pháp chỉ mang MU ra để đòi ban lãnh đạo Atletico Madrid tăng lương cho mình.

Antoine Griezmann là mục tiêu số một của Manchester United trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tương đối dài. Theo nhiều nguồn tin bóng đá, đáng ra tiền đạo người Pháp đã cập bến MU ở mùa hè vừa rồi. Nhưng lệnh cấm chuyển nhượng do vi phạm luật công bằng tài chính đã khiến cho mọi hoạt động trao đổi, mua bán cầu thủ của Atletico bị hoãn lại. Chớp lấy cơ hội này, Diego Simeone đã nhanh chóng thúc giục ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid gia hạn và tăng lương cho Griezmann.

Thực tế, Antoine là cầu thủ vô cùng quan trọng của Atletico mùa trước khi không chỉ là ngòi nổ ghi bàn, anh còn đóng góp rất nhiều vào lối chơi của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Chia sẻ với tờ El Mundo, đồng đội của số 7 bên phía Atletico, Filipe Luis đã nhận xét, Griezmann là người rất biết cách nói chuyện. Anh chỉ lên tiếng khi thấy mình không có được những điều kiện mà đáng ra mình phải được hưởng. Và như vậy, anh sẽ có được nhiều sự chú ý hơn, và lời đề nghị từ các đội bóng khác trên thị trường chuyển nhượng cũng sẽ tới dồn dập.

Theo Filipe Luis, Antoine Griezmann chỉ lợi dụng MU để được BLĐ của Atletico tăng lương mà thôi.

“Mọi chân sút đều muốn mình nhận được những đãi ngộ tốt nhất. Điều này cũng công bằng thôi và Griezmann đã thương thảo rất tốt”, Luis cho biết. “Và cuối cùng, sau nhiều cuộc đàm phán với những đại gia hàng đầu châu Âu, Antoine vẫn quyết định ở lại. Và cậu ấy sẽ ở lại lâu hơn nữa, điều đó là chắc chắn”.

Rất nhiều lời đồn đoán rằng, Griezmann đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với MU và sẽ sớm trở thành người của Quỷ đỏ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè khép lại. Tuy nhiên, khi mà Antoine không thể tới Manchester, vì cả khách quan lẫn chủ quan, Man Utd đã chọn Romelu Lukaku thay thế. Hiện tiền đạo người Bỉ cũng đang có phong độ rất cao tại sân Old Trafford.