MV của Taylor Swift với kim cương thật giá 220 tỷ đồng!

MV đứng đầu trên Bảng xếp hạng của Taylor Swift đang là tin tức giải trí nóng nhất trong những ngày này. Sự trơ rlaij sau 3 năm của công chúa nhạc đồng quê dã không phụ sự trông đợi của fan quốc tế.

Thông tin chi tiết về chiếc bồn tắm bạc tỷ chứa đầy kim cương của Taylor Swift trong MV mới.

Xem MV mới “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift. Hẳn ai cũng sẽ choáng ngợp trước cảnh nữ ca sĩ “tắm” trong chiếc bồn chứa đầy kim cương. Ai cũng phải tự hỏi, liệu số kim cương “khủng” đó có phải thật không?

Và hóa ra, số kim cương ấy toàn là hàng thật! Số trang sức này đến từ Neil Lane – hãng trang sức chuyên phục vụ khách hàng là người nổi tiếng.

    Công chúa nhạc đồng quê trở lại quá chất sau 3 năm vắng bóng

Một nguồn tin tức của trang Page Six cho biết. Trọng lượng số trang sức này lên tới hàng trăm carat. Bao gồm cả những món trong bồn tắm và những món Taylor Swift đeo trên người. Giá trị thì lên tới 10 triệu USD (220 tỷ VND). Được biết, lực lượng an ninh đã được tăng cường chặt chẽ để hoàn thành cảnh quay này.

Chiếc nhẫn hình rắn mà Taylor đeo bên tay trái được cho là trông giống chiếc nhẫn mà minh tinh Zoe Saldana từng đeo ở lễ trao giải Oscar 2013. Bên tay phải, Taylor cũng đeo một chiếc nhẫn hình rắn khác.

Khi ra mắt, cảnh này của MV đã gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, cảnh này muốn nhắc đến vụ Kim Kardashian bị cướp hồi năm ngoái. Khi đó, Kim đã bị trói và đặt vào bồn tắm. Số trang sức mà Kim bị cướp cũng có giá trị tới hàng triệu dollar.

Ngoài ra, cảnh này còn cho thấy tờ tiền 1 USD trong bồn tắm, có ý nhắc đến vụ kiện gần đây, khi Taylor kiện DJ David Mueller sờ mông cô và chỉ yêu cầu Mueller bồi thường 1 USD.

"Trên đây là những thông tin về thống kê, dự đoán xổ số và giải mã giấc mơ. Chúng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên căn cứ vào đó cho việc đặt cược hoặc chơi lô, cược đề. Việc đặt cược có thể dẫn đến bị nhà nước nghiêm phạt bởi đó là hành vi bất hợp pháp."