Tiểu sử cầu thủ Iván Alejo và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Iván Alejo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Iván Alejo nhé.

Tiểu sử cầu thủ Iván Alejo và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Iván Alejo

Iván Alejo Peralta (sinh ngày 10 tháng hai 1995), là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đang chơi cho CLB Cádiz ở vị trí chạy cánh phải tại giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha.

Sự nghiệp bóng đá của Iván Alejo

Iván Alejo Sinh ra ở Valladolid , Castile và León , Alejo gia nhập đội trẻ Atlético Madrid vào năm 2011 từ Real Valladolid. Anh ấy đã có trận ra mắt cấp cao cho đội C của cựu vào năm 2014, tại Tercera División.

Alejo được thăng hạng lên đội dự bị ở Segunda División B vào tháng 7 năm 2014. Sau khi bị xuống hạng , anh đồng ý ký hợp đồng ba năm với một đội dự bị khác , Villarreal CF B cũng ở giải hạng ba.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2016, Alejo ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ Segunda División AD Alcorcón. Anh có trận ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 20 tháng 8, vào sân ở hiệp hai thay cho Sergio Aguza trong trận hòa 0–0 trên sân nhà trước SD Huesca.

Alejo ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào ngày 13 tháng 5 năm 2017, ghi bàn đầu tiên trong chiến thắng với ketquabongda 2–0 trên sân nhà trước Rayo Vallecano, nhưng bị đuổi khỏi sân một phút sau đó.

Vào ngày 14 tháng 6, sau khi giúp đội bóng thành Madrid tránh xuống hạng , anh ký hợp đồng 4 năm với SD Eibar.

Alejo có trận ra mắt ở La Liga vào ngày 21 Tháng 8 năm 2017, thay thế tay săn bàn Charles trong một 1-0 đi giành chiến thắng trên Malaga CF.

Anh ghi bàn thắng đầu tiên trong hạng mục này vào ngày 3 tháng 12, ghi bàn thắng thứ hai của đội anh trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 3–1 trên sân nhà trước RCD Espanyol.

Ngày 26 tháng 7 năm 2018, Alejo ký hợp đồng 4 với Getafe CF. Ngày 31 tháng 1 sau đó, sau khi ít được sử dụng, anh được cho đội hạng hai Málaga CF mượn cho đến cuối mùa giải.

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2019, Alejo chuyển đến Cádiz CF ở cấp độ thứ hai, cũng trong một hợp đồng tạm thời, ký cho đến cuối mùa giải.

Ngày 22 tháng 7 tiếp theo, sau khi đạt được thăng hạng, câu lạc bộ thực hiện điều khoản mua lại bắt buộc và ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn cho đến năm 2025.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bên lề chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Iván Alejo rồi nhé