Trung vệ Tiến Dũng nói gì về bàn thua ở trận đấu Indonesia?

Trung vệ Tiến Dũng nói gì về bàn thua ở trận đấu Indonesia?; ĐT Việt Nam được đối xử như… ĐT Hàn Quốc; Xuân Trường chuẩn bị phẫu thuật ở Hàn Quốc.

Trung vệ Tiến Dũng nói gì về bàn thua ở trận đấu Indonesia?

Nhìn lại bàn thua của tuyển Việt Nam trước Indonesia, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho rằng, đây là lỗi của hệ thống. Bên cạnh đó, một phần bởi đội đang dẫn với tỷ sốtrực tuyến 3-0 nên các cầu thủ cũng đã có thời điểm chủ quan.

“Theo tôi nghĩ, đội tuyển vẫn sẽ cần có cải thiện. Ở từng trận đấu, các cá nhân phải làm tốt nhiệm vụ của mình trên sân với tinh thần cao nhất để giành chiến thắng” – Bùi Tiến Dũng nói với tin thể thao.

Ba điểm giành được trước Indonesia đã giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ 2 với 7 điểm có được. Số điểm này cũng giúp đội tuyển Việt Nam đang là một trong những đội bóng nhì bảng có thành tích tốt nhất, đồng thời giúp đội tuyển Việt Nam qua mặt Jordan để trở lại vị trí thứ 97 thế giới, đồng thời lọt vào top 15 của châu Á.

Trung vệ Tiến Dũng nói gì về bàn thua ở trận đấu Indonesia?

ĐT Việt Nam được đối xử như… ĐT Hàn Quốc

Trong thời gian tập huấn tại Hàn Quốc để có được kết quả bóng đá seagame 30 tốt, thày trò HLV Nguyễn Hữu Thắng được đóng quân tại trung tâm thể thao Paju.

Đây là trung tâm thể thao hàng đầu của xứ sở kim chi và cũng là nơi hội quân quen thuộc của ĐT Hàn Quốc trong mỗi lần tập trung. Vì vậy, ĐT Việt Nam được tập huấn trong điều kiện ăn, ở và cơ sở vật chất, sân bãi chất lượng.

Xuân Trường chuẩn bị phẫu thuật ở Hàn Quốc

Trong lúc các đồng đội hân hoan chiến thắng trở về từ trận thắng Indonesia thì tiền vệ Lương Xuân Trường mới đây đã âm thầm lên đường sang Hàn Quốc để chuẩn bị phẫu thuật chấn thương dây chằng gối. Ở chuyến đi lần này, ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành để hỗ trợ con trai của mình.

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ được các bác sỹ tại Hàn Quốc ấn định thời gian phẫu thuật, điều trị chấn thương dây chằng đầu gối sau khi kiểm tra cụ thể. Dự kiến, Xuân Trường sẽ cần khoảng 5 – 6 tháng để hồi phục sau khi phẫu thuật thành công.

"Việc tham gia cược bóng đá là hành vi bất hợp pháp và không được ủng hộ. Chính vì thế đừng sử dụng những nhận định bóng đá, phân tích kèo chỉ mang tính giải trí của chúng tôi để cược bóng đá nhé!"