Tử vi cung Cự Giải và Bọ Cạp thứ sáu ngày 29/11/2019

Mời các bạn cùng Bangxephang.net xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Bọ Cạp thứ sáu ngày 29/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết Cự Giải hôm nay có thể gặt hái được thành công nho nhỏ ngoài dự kiến. Dù không phải điều gì quá to tát nhưng nó cũng phần nào giúp công việc của bạn suôn sẻ và đi vào quỹ đạo cần có.

Cự Giải đừng vì dư luận có ý kiến trái chiều mà quyết định thay đổi chủ ý, hành động của mình nhé, điều này không nên chút nào đâu. Bạn hãy cứ bỏ ngoài tai đi, hãy giữ vững lập trường và cứ hành động theo kế hoạch, chẳng cần phải làm vừa lòng bất cứ ai ngoài lòng mình cả. Hạnh phúc cho chính bản thân ta tạo nên mà, Cự Giải nhỉ

Theo xem tử vi năm 2020 cho hay hôm nay tuy nhiên chuyện tình cảm của Cự Giải không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn từ lâu cứ tích tụ dần ngày một lớn, hai người bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, cách nhìn về nhau càng ngày càng xa lạ, nhạt nhòa và mất đi cảm giác hạnh phúc như thuở ban đầu.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 29/11/2019

Xem lịch âm dương thấy trong ngày mặt Trăng 60 độ với sao Diêm Vương dự báo Hổ Cáp có thể phải đối mặt với nhiệm vụ khá khó khăn trong công việc hôm nay. Tuy nhiên, hãy coi đây như là một cơ hội để bạn có thể “ghi điểm” với cấp trên.

Bạn bè có vị trí quan trọng trong cuộc sống của Thiên Bình. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất trách nhiệm với gia đình. Bạn sẵn sàng đi chơi cả buổi với đám bạn thân, trong khi đó lại tiếc rẻ thời gian giúp mẹ làm việc nhà. Cố gắng sống tốt hơn đi!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong một vấn đề nào đó, hãy lắng nghe thêm quan điểm của người ngoài cuộc. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa hơn, mặt khác còn giúp bạn tạo được ấn tượng là người khiêm tốn, mọi người sẽ nghĩ bạn là người thấu tình đạt lý.