Tuyên bố ngây ngô của Ibra ngày đầu đến Man United

Theo như thông tin từ kqbd thì trên FourFourTwo, Juan Mata tiết lộ thông tin chưa ai biết về ngày đầu Zlatan Ibrahimovic gia nhập Man United.

Theo Juan Mata, ngày đầu tiên Ibra tới Man United, tất cả những cầu thủ Quỷ đỏ vắng mặt ở trung tâm luyện tập Carrington vì đi du đấu mùa hè.

Theo như bangxephang thì tiền vệ người Tây Ban Nha cho hay, những người đầu tiên Ibra gặp ở Man United là những kit man (người quản lí và chăm sóc trang phục cho cầu thủ đội bóng) của Quỷ đỏ và lập tức tiền đạo Thuỵ Điển đã có những tuyên bố đầu tự tin, ví mình là Chúa.

Tuyên bố ngây ngô của Ibra

“Ngày đầu tiên anh ấy (Ibra) đến, chúng tôi đã đi du đấu nên anh ấy tập 1 mình với những người quản lí trang phục của đội bóng.

Họ (những nhân viên của M.U) chưa bao giờ gặp anh ấy (Ibra) trước đây. Ibrahimovic nhìn những nhân viên quản lí trang phục từ đầu tới chân và nói: Hy vọng những quý khách hàng biết Chúa vừa đến.

Họ (những nhân viên của M.U) bắt tay và không biết phải nghĩ thế nào. Thế rồi anh ấy (Ibra) bật cười với họ. Anh ấy luôn luôn làm thế”, Juan Mata cười nói.

Cũng theo như thông tin từ tỷ lệ bóng đá tại http://mebongda.net/ty-le-keo-bong-da/ cho biết , dù mới chỉ đá hơn 1 năm cho Man United nhưng Ibra đã là người hùng của Quỷ đỏ, 1 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ đội bóng.