HLV Conte cho biết quyết định gạch tên Hazard?

Sau trận đấu với Huddersfield, Huấn Luận Viên Conte đã trần tình về quyết định gạch tên tiền vệ Eden Hazard ra khỏi đội hình chính.

Nhiều người cho rằng Huấn Luận Viên Conte đã sai lầm khi gạch tên Eden Hazard ra khỏi đội hình chính để tin tưởng Pedro. Thực tế cho thấy, Chelsea thiếu hẳn pha bóng đột biến trong bối cảnh Pedro thi đấu rất tệ ở trận này.

Sau khi vào sân ở phút 58,theo keo bong da thì Eden Hazard đã tạo ra Một vài pha tấn công nguy hiểm cho Chelsea. Tuy vậy, điều đó chỉ giúp Chelsea sở hữu bàn gỡ hòa, chứ không thể lội ngược dòng.

HLV Conte

Với trận hòa trước Huddersfield, giấc mộng dành vé dự Champions League của Chelsea gần như tan tành mây khói.

Sau trận đấu, Huấn Luận Viên Conte đã nhận khá nhiều câu hỏi liên quan đến quyết định gạch tên Eden Hazard ra khỏi trận đấu với Huddersfield.

Đáp lại, bangxephang cho biết Huấn Luận Viên người Italia giải thích: “Không hẳn là tôi muốn giữ sức cho Eden Hazard trước trận chung kết FA Cup.

Tôi chỉ đơn thuần muốn xoay vòng đội hình cũng giống như trận gặp Burnley. Điều đó tạo điều kiện ra sân cho Một cầu thủ như Morata, Wilian hay Christensen. Thực tế, đội hình ra sân của chúng tôi hôm nay đủ để dành chiến thắng. Tuy vậy, sở hữu thể, chúng tôi đã tốn quá nhiều năng lượng ở trận gặp Liverpool.

Bóng đá là vậy. Một ngày nào đó, bạn luôn đối diện với sự rủi ro”.

Nói về khả năng dành vé dự Champions League của Chelsea, Huấn Luận Viên Conte cho biết: “Quyền tự quyết chẳng nằm trong tay chúng tôi. Thậm chí, tình thế của Chelsea còn khó khăn hơn trước. Ngày hôm nay, chúng tôi đã ra sân với quyết tâm chiến thắng nhưng không thành công”.

Hiện giờ, theo bang xep hang ngoai hang anh thì Chelsea đang kém Liverpool 2 điểm (kém cả hiệu số kết quả bại) trước vòng đấu cuối. Do vậy, Liverpool chỉ cần dành 1 điểm trên sân nhà Anfield trước Brighton là sở hữu thể dành vé dự Champions League.