Klopp thúc giục Salah về ngày sau khi nhận giải

Đêm qua, Mohamed Salah đã được hiệp hội cầu thủ lành nghề Anh (PFA) bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2017/18. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho Salah sau khi anh ghi 31 kết quả cho Liverpool ở giải đấu cao nhất nước Anh.

Ngoài Premier League, theo như kqbd thì Salah còn tỏa nắng rực rỡ ở đấu trường Champions League khi giúp Liverpool lọt vào tới bán kết. Đây cũng là lý do khiến Huấn Luận Viên Jurgen Klopp thúc giục Salah trở về nhà chuẩn bị cho trận đấu với Roma ngay sau khi nhận giải ở London.

Không tới tham dự lễ trao giải của PFA, Jurgen Klopp đã gọi video chúc mừng Salah đồng thời yêu cầu tiền đạo này về nhà gấp. Ông nói: “Giành giải thưởng cá nhân trong bóng đá là điều hiếm có bởi lẽ đây là môn thể thao đồng đội”.

Klopp

“Nhưng cũng vì thế, vì những gì cậu đã thể hiện, từ cá tính tới tinh thần tập thể, tôi thực sự hạnh phúc vì đã có cơ hội dẫn dắt cậu”.

>>Tham khảo : Bang xep hang world cup 2018

“Tôi nghĩ giải thưởng này, giải mà cậu được những cầu thủ khác bầu chọn là niềm vinh dự không thể diễn tả với cá nhân cậu. Bây giờ, cậu và gia đình có thể tự hào vì nó”.

“Thay mặt cho đại gia đình Liverpool, chúc mừng cậu Một lần nữa. Hành trình lý tưởng này vẫn còn tiếp tục. Chúc cậu có tương lai đầy thành công cùng Liverpool”.

“Còn bây giờ, hãy lấy cúp và trở về nhà ngay. Chúng ta có trận đấu vào thứ 3! Gặp cậu sau nhé”.

>> Đọc thêm các tin khác tại đây