Ai cũng phải choáng với chỉ số thân hình của C.Ronaldo ở tuổi 33

Có thể thấy những thông tin bên lề về chàng cầu thủ siêu sao Ronaldo vẫn không ngừng nóng hổi. Dù đã ở độ tuổi 33 những C. Ronaldo vẫn sở hữu thân hình vô cùng hoàn hảo. Thậm chí theo một nghiên cứu mới đây của Deportes Cope, tuổi cơ thể của CR7 chỉ mới…… 23 tuổi.

Có thể thấy thời gian gần đây C. Ronaldo đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng bởi phong độ hoàn hảo, bứt phá. Và mặc dù C.Ronaldo đã bước sang tuổi 33 nhưng cầu thủ này vẫn thể hiện phong độ không thể cản nổi. Đó là điều lạ lùng bởi thông thường, với nhiều cầu thủ họ đã phải bước sang bên kia sườn dốc (thậm chí giải nghệ) khi bước sang tuổi 33.

chỉ số cơ thể đáng kinh ngạc của ronaldo ở tuổi 33
C.Ronaldo vẫn sở hữu thân hình hoàn hảo dù bước sang tuổi 33 – Ảnh minh họa

Mới đây, tờ Deportes Cope đã công bố nghiên cứu về chỉ số thân hình của C.Ronaldo. Tất cả đều giật mình vì những chỉ số vô cùng hoàn hảo của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Theo nghiên cứu này, tuổi cơ thể của C.Ronaldo chỉ là… 23 tuổi (tức trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực của anh). Hàm lượng mỡ trong cơ thể của cầu thủ số 7 là 7% (cầu thủ thông thường có chỉ số từ 10-11%). Trong khi đó, lượng cơ của C.Ronaldo chiếm 50% (con số thông thường ít hơn 46%).

Những con số “điên rồ” này càng cho thấy C.Ronaldo không phải… người thường. Bời trong suốt sự nghiệp của mình, cầu thủ này luôn tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Chính vì thế mà ngay cả khi đã bước sang tuổi 33, anh vẫn sở hữu cho mình một thân hình đáng mơ ước.

Mới đây, trong trận đấu với Juventus, C.Ronaldo đã tung người móc bóng ở độ cao 2,38 mét (tức ngang với chiều cao của xà ngang khung thành). Khoảng cách giữa lưng cầu thủ này tới đất là 1,41 mét. Trong khi đó, kỷ lục về bật cao trong sự nghiệp của C.Ronaldo lên tới 2,93 mét (được thực hiện hồi năm 2013).