Ngoài rắc rối tình ái C.Ronaldo cũng gặp rắc rối liên quan tới cáo buộc trốn thuế

Tin tức bên lề : Cristiano Ronaldo bị cáo buộc không đóng gần 15 triệu euro tiền thuế liên quan đến bản quyền hình ảnh.

Theo đó vào tháng 6/2017, cơ quan chức năng của Tây Ban Nha đã buộc tội ngôi sao của Real Madrid không đóng khoảng 14,8 triệu euro tiền thuế liên quan đến bản quyền hình ảnh cá nhân trong giai đoạn 2011- 2014.

Luật sư của Ronaldo đề nghị nộp 3,8 triệu euro cho Cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha (AEAT) nhằm giúp thân chủ giải quyết rắc rối. Tuy nhiên, AEAT từ chối đề nghị này.

C.Ronaldo bị tố trốn thuế
Cristiano Ronaldo đến tòa án vào năm 2017

Trang AS đưa ra nhận định liên quan đến vụ trốn thuế của tiền đạo người Bồ Đào Nha Nha: “Không bao giờ đề nghị nộp 3,8 triệu euro được chấp nhận”. Cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo phải đóng khoản tiền lên tới 14.768.897 euro.

Tháng 7/2017, ngôi sao số một của câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha xuất hiện tại tòa án khi bị cáo buộc tội trốn thuế. Anh tuyên bố: “Tôi luôn trả những gì cần trả và làm việc tôn trọng pháp luật. Tôi sẽ tiếp tục làm như vậy”.

Từ đầu năm 2018, Cristiano Ronaldo để lại ấn tượng mạnh khi anh đã tìm lại phong độ đỉnh cao của mình. Trong trận gần nhất thắng Girona 6-3, anh ghi cú poker cho Real Madrid tại La Liga, qua đó bám đuổi Lionel Messi trong cuộc đua giành danh hiệu Pichichi với 22 bàn, kém ngôi sao bên phía Barca 3 bàn.

Tại Champions League, tiền đạo người Bồ Đào Nha này cũng đang dẫn đầu cuộc đua giành danh hiệu vua phá lưới với 12 bàn, bỏ xa đối thủ bám đuổi ngay phía sau là Wissam Ben Yedder của Sevilla tới 4 bàn.

C.Ronaldo bị tố trốn thuế
Cristiano Ronaldo đã ghi 50 hat-trick trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha và các câu lạc bộ