HLV Bayern khá bực tức về trận thua Real

Huấn Luận Viên Jupp Heynckes tỏ ra rất tiếc nuối khi Bayern đã có trận đấu tốt nhưng rốt cuộc lại để thua Real Madrid ở trận bán kết lượt đi.

Theo như ty le keo bong da hom nay thì Bayern Munich có thành tích đối đầu rất tệ với Real Madrid khi để thua Kền kền liên tiếp 5 trận gần đây ở Champions League. Đêm qua, kết quả tương tự lại tái diễn. Hùm xám đã tạo ra thế trận tốt với nhiều cơ hội và có bàn mở kết quả của Kimmich. Tuy vậy, những sai lầm đã khiến Nhà Đương Kim Vô Địch nước Đức phải trả giá với 2 bàn thua.

Mặc dù thất bại ở trận lượt đi song Huấn Luận Viên Jupp Heynckes cho rằng Real Madrid đã bộc lộ nhiều điểm yếu. Vì vậy, ông tin rằng Bayern có thể làm nên chuyện ở trận lượt về.

“Trận đấu hôm nay cho thấy Real Madrid có nhiều điểm yếu. Chúng tôi có thể khiến họ tổn thương. Tuy vậy, chúng tôi vẫn còn nhiều hy vọng. Chúng tôi không bao giờ có khái niệm từ bỏ hay đầu hàng. Bayern sẽ chơi hết mình ở trận lượt về để dành chiến thắng”, Huấn Luận Viên Heynckes mở lời trong buổi họp báo sau trận.

Cũng trong buổi họp báo, theo như ketquabongda thì nhà cầm quân lão làng người Đức ngấm ngầm cho rằng Real Madrid đã gặp may khi được Bayern “tặng” 2 bàn thắng.

“Đúng vậy! Đây là những món quà. Chúng tôi đã tặng cho họ 2 bàn thắng. Bạn không thường xuyên chứng kiến những trận đấu như vậy ở Champions League. Bạn có nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng. Nó không xảy ra thường xuyên. Sự khác lạ là họ tận dụng được những cơ hội ít ỏi, còn chúng tôi thì không.

Hôm nay, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và đây là nhiệm vụ của chúng tôi ở trận lượt về. Cuộc chiến có 2 lượt trận. Real Madrid có ưu thế nhưng chúng tôi không đáng thua ở trận đấu này. Đáng ra, Bayern Munich phải dành chiến thắng. Tuy vậy, tôi lạc quan khi nghĩ đến trận lượt về. Chúng tôi sẽ làm hết mình để sửa sai cho trận lượt đi”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Theo nhận định bóng đá thì do đã để lọt lưới 2 bàn trên sân nhà nên ở trận lượt về, Bayern Munich buộc phải ghi ít nhất 2 bàn ở Bernabeu để có hy vọng ngược dòng. Đây là mục tiêu khó khăn nhưng không phải bất khả thi với Hùm xám bởi ở vòng tứ kết, Juventus từng hạ Kền kền 3-1 ở Bernabeu và chút nữa đã tạo nên cú ngược dòng.