Kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá đánh đâu trúng đó

Kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá là điều mà fan chơi dự đoán vẫn cần có trong vốn kiến thức về bóng đá của mình để dễ dàng đánh đâu trúng đó. Bài viết dưới đây là những thông tin bên lề bạn nên tham khảo nhé!

Kèo O/U là gì?

Kèo O/U (Over / Under) là kèo chơi dựa trên tổng cộng bàn thắng của một trận đấu trong khoảng thời gian 90 phút (bao gồm cả phút bù giờ), chưa bao gồm hiệp phụ và bàn thắng vàng hay loạt sút penanty. Tỷ lệ kèo O/U (Over / Under) tính cả bàn thắng trước khi bạn dự đoán.

Kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá

Ai cũng biết tới bộ môn đánh O/U này nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là kinh nghiệm, đây được xem là yếu tố ban đầu để quyết định đến sự thắng thua khi đặt kèo. Sau đây hãy cùng điểm qua san sẻ từ những bậc lão làng về kinh nghiệm đánh O/U và bóng rung chuẩn nhất nhé.

kinh-nghiem-danh-tai-xiu-trong-bong-da-danh-dau-trung-do
Kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá đánh đâu trúng đó

– Trước khi dự đoán, bạn phải so sánh và đối chiếu thứ hạng của 2 đội bóng trong trận đấu. Xem xét kết quả những trận đấu giữa 2 đội diễn ra trước đó. Từ đó có thể thấy được cách chơi khác nhau giữa 2 đội và quan hệ xung khắc lẫn nhau giữa 2 bên, điều đó phản ánh trực tiếp sức lực của 2 đội chơi, ít nhất là trong năm nay.

– Bạn nên chọn 2-3 trận đấu để dự đoán nhưng phải hết sức cẩn thận trong quá trình đặt mà bạn không nên vung tay quá trán đặt quá nhiều tiền hoặc tham lam chọn nhiều trận để chơi cùng 1 lúc.

– Phải xem phần trăm thắng của đội bóng ở sân nhà và sân khách như thế nào. Nếu thông thường thì những đội bóng này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Dẫn đến ket qua bong da cũng có sự thay đổi trong trận đấu.

– Các bạn nên chọn các thời gian mà kèo O/U rút nhanh, ví dụ phút thứ 15, 25, 50… để dự đoán, như vậy sẽ dễ chiến thắng hơn.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn mới chơi có thể trải nghiệm cách dự đoán bóng đã một cách tốt nhất. Chúc các bạn may mắn.