Ozil có khả năng sẽ gia nhập Barca

Ozil có khả năng sẽ gia nhập Barca

Theo thông tin chuyển nhượng mới nhất từ báo bóng đá Tây Ban Nha , Câu Lạc Bộ Arsenal đã đồng ý bán Mesut Ozil với giá 20 triệu euro cho Barca vào tháng Giêng tới.

Sau chiến thắng với kết quả bóng đá là 2-0 trước Tottenham vào cuối tuần trước, Huấn Luận Viên Wenger đã thừa nhận, ông không thể đảm bảo Ozil vẫn là cầu thủ của Arsenal vào cuối tháng Giêng. Ông nói: “Tôi tin rằng họ (Ozil và Sanchez) vẫn yêu Câu Lạc Bộ và muốn ở lại. Nhưng có những đội bóng hàng đầu khác cũng muốn dành cho họ những bản hợp đồng rất tốt”.

Ozil có khả năng sẽ gia nhập Barca

Đến hôm nay, đài Catalunya Radio của Tây Ban Nha cho biết, Barca đã có cuộc gặp gỡ và đàm phán thành công với người đại diện của Ozil, Erkut Sogut. Theo đó, 2 bên đã thống nhất 1 bản hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi và ngôi sao người Đức sẽ chính thức là người của sân Nou Camp từ tháng Giêng tới.

Bên cạnh đó, Blaugrana cũng được thông báo rằng, Arsenal đã chấp thuận lời đề nghị trị giá 20 triệu euro (17,7 triệu bảng) cho Mesut Ozil của gã khổng lồ xứ Catalan.

Đây là thông tin khá bất ngờ cho Người Hâm Mộ bởi trước đó theo tờ Mundo Deportivo, mục tiêu hàng đầu của Barca là tiền vệ Philippe Coutinho của Liverpool. Gã khồng lồ xứ Catalan sẽ tiếp tục gửi lời đề nghị đến The Reds khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa và chỉ coi Ozil là phương án dự phòng.

Tuy nhiên theo như bangxephang.net thì đây không phải là thương vụ tồi của Barca bởi Ozil có giá phải chăng hơn rất nhiều so với Coutinho (khoảng 80 triệu bảng). Hơn nữa, tiền vệ người Đức cũng đã chứng tỏ được đẳng cấp và vận dụng ở La Liga trong màu áo Real Madrid. Ngôi sao 29 tuổi cũng được cho là sự thay thế xứng tầm cho tiền vệ Andres Inniesta, người sẽ bước sang tuổi 34 vào cuối năm nay.