Tổng quan tử vi Tân Mùi năm 2020 của nam mạng và nữ mạng

Trong bài viết này chuyên mục phong thủy của chúng tôi sẽ gửi đến thông điệp tổng quan cũng như vận niên tử vi Tân Mùi năm 2020 nhé, mời các bạn đón đọc

Tổng quan tử vi Tân Mùi năm 2020

– Năm sinh: 1991 tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch

– Năm sinh theo lịch âm: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê

– Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ (Ðất ven đường)

– Xương con dê, tướng tinh con gấu

– Con nhà Huỳnh đế – Bần cùng

– Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Tổng quan tính cách cuộc đời: Tuổi Tân Mùi là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tài sản, vật chất, cuộc sống dư giả, dễ trở thành người đại phú, đại quý. Chi Mùi năm sinh thuộc hành Thổ tương sinh can Tân năm sinh thuộc hành Kim nên nhiều bạn nữ tuổi này dễ gặp may mắn bất ngờ mà thành công, vinh hiển. Bất lợi lớn nhất của các bạn nữ Tân Mùi là dễ bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới thiệt thòi, hao tốn của cải, công việc gặp trở ngại, vướng mắc

Vận niên tử vi Tân Mùi năm 2020

Vận niên tử vi Tân Mùi năm 2020 Nữ mạng

+ Thố lộng nguyệt: Là thỏ giỡn trăng biểu hiện cho một năm đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2020 có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về gặp nhiều may mắn trong cuộc sống có quý nhân giúp đỡ.

+ Cung xung chiếu tử vi nữ Tân Mùi 1991 năm 2020 có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Mùi, theo lịch vạn niên năm 2020 nữ mạng có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về ra ngoài tình cảm không được tốt chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

+ Cung tam hợp tử vi Tân Mùi 2020 nữ mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt.

Vận niên tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2020 Nam mạng

+ Thố lộng nguyệt: Là thỏ giỡn trăng biểu hiện cho một năm đạt được những gì mình mong muốn trong cuộc sống.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2020 có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều vào mua sắm trong gia đình và công việc làm ăn không được tốt bị phá hoại.

+ Cung xung chiếu tử vi nam 1991 năm 2020 có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về một năm sức khỏe không được tốt có sự suy nghĩ lo lắng nhiều cho gia đình.

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

+ Cung tam hợp tử vi Tân Mùi , theo tử vi 2020 nam mạng có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè.