Cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu đầy đủ CHÍNH XÁC

Hướng dẫn bạn cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác nhất. Trước tiên là tìm hiểu về kèo bóng đá là gì tất cả sẽ có trong nội dung bài viết cùng bangxephang.net.

I. Tìm hiểu Kèo bóng đá là gì

Vậy kèo bóng đá là tỉ số của một trận đấu bóng đá chưa diễn ra. Tại đây, người chơi sẽ dự đoán hay đặt kèo tỷ số trận đấu bóng đá đấy. Dựa vào mỗi cổng game sẽ đưa ra những nhận định tỷ số cho từng trận đấu và các mức cược khác nhau để mục đích người chơi có thể lựa chọn.
Cách đọc kèo và phương thức dự đoán được xem là tương đối phức tạp. Vì vậy người chơi trước tiên cần phải tìm hiểu kĩ càng trên nhiều diễn đàn khác nhau trước khi đưa ra quyết định, học hỏi và chọn lọc để từ đó đúc kết cho mình những kinh nghiệm tích lũy riêng của bản thân. Theo dõi website bạn có thể xem kết quả bóng đá việt nam các trận đấu hôm nay và ngày mai hoặc dự đoán kết quả chính xác từ chuyên gia.
Cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu đầy đủ CHÍNH XÁC

II. Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chính xác nhất

Hiện nay, nhằm để đáp ứng nhu cầu dự đoán cho người chơi do đó cổng game sẽ đưa ra nhiều mức dự đoán khác nhau dựa vào đó cho người tham gia thỏa thích lựa chọn. Chính vì thế, đây là lý do sẽ có nhiều cách đọc kèo khác nhau. Dưới đây là chia sẻ tổng hợp một số cách đọc kèo bóng đá phổ biến:

1. Cách đọc kèo bóng đá châu Âu như nào

Đây được xem là cách đọc kèo bóng đá vô cùng đơn giản. Bởi vì, người chơi sẽ không cần phải quan tâm đến kết quả có tỷ số là gì mà chỉ cần quan tâm đến thắng thua hoặc hòa. Lưu ý cổng game châu Âu sẽ đưa ra cho người chơi 3 cửa cược được đặt tương ứng với 1×2.
  • Mức cửa cược 1: Người chơi dự đoán đội chủ nhà. Trường hợp nếu đội chủ nhà thắng thì người chơi sẽ được ăn tiền cược.
  • Mức cửa cược  x: Người chơi đặt cửa hòa. Trường hợp khác nếu kết quả cuối cùng của trận đấu là hòa khi đó thì người chơi chiến thắng
  • Mức cửa cược  2: Nghĩa là người chơi sẽ dự đoán cho đội khách. Và trường hợp cuối cùng nếu đội khách giành chiến thắng thì người chơi sẽ ăn tiền.

Có thể bạn quan tâm, kết quả bóng đá ý ngày hôm nay, cập nhật online kết quả Serie A giải đấu hàng đầu bóng đá Ý năm 2022/2023

2. Cách đọc kèo bóng đá O/U bóng đá

Tìm hiểu về cách đọc kèo tài/ xỉu là kèo dự đoán bóng đá mà lưu ý cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược là tổng số bàn thắng trong trận đấu chung cuộc. Tỷ lệ đối với loại kèo này sẽ thường là 2 ½ bàn thắng cho đến khoảng 2 ¾ bàn thắng.
  • Đối với tỷ lệ kèo 2 ½ : Dựa vào đó người chơi đặt cửa xỉu thì số bàn thắng làm sao phải nhỏ hơn 2 bàn thắng, còn trường hợp khác nếu đặt cửa tài thì số bàn thắng của trận đấu kết quả phải từ 3 bàn trở lên.
  • Đối với tỷ lệ kèo 2 ¾ : Khi người chơi đặt cửa xỉu thì lưu ý rằng phải có ít hơn 3 bàn thắng mới thắng cược, còn ngược lại khi người chơi đặt cửa tài thì trận đấu phải có nhiều hơn 3 bàn thắng chung cuộc.

3. Cách đọc kèo châu Á như nào

  • Sử dụng kèo chấp nửa trái – kèo ½ : Như vậy khi người chơi đặt loại kèo này điều này sẽ tương ứng là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới hòa cho dưới thắng cược.
  • Đối với kèo 1 ¼ : Tỷ lệ này dành cho nếu như chỉ thắng với cách biệt là 1 bàn thì cũng là đội cửa trên sẽ thua ½ số tiền cược. Hoặc giả sử nếu như số bàn thắng cách biệt từ 2 trở lên sau đó sẽ được ăn cả số tiền cược.
  • Giả sử mức Kèo ¾ : Đối với tỷ lệ cược này tương ứng là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới. Còn lại nếu như giành được 1 bàn thắng người chơi sẽ nhận được ½ số tiền cược. Còn giả như cách biệt bàn thắng từ 2 bàn trở lên thì  ta có người đặt đội cửa trên sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã cược trước đó.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn được phần nào về các kèo và bỏ túi thêm được cho mình nhiều hơn cách đọc kèo bóng đá sao cho chuẩn xác. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho bạn bè và người thân của mình nhé. Chúc các bạn thành công.