Mẹ cho 2 con nhỏ 100 nghìn đồng với lời nhắn “Mẹ đi chết”, rồi nhảy sông tự tử

Tin nóng nhận được từ TP. Huế. Một người phụ nữ đã để lại cho 2 con mỗi đứa 50.000 đồng sau đó dặn dò lại con rằng ” mẹ đi chết”… tiếp đó người phụ nữ này nhảy sông tự tử trước sự căn ngăn bết lực của bố chồng. 

Được biết cho tới 21h30 tối 18/3, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích một phụ nữ gieo mình từ cầu Dã Viên ở TP.Huế xuống sông Hương tự tử.

Lực lượng chức năng cho biết nạn nhân được xác định là chị T.T.N (29 tuổi, trú phường Thuỷ Xuân, TP.Huế).

người phụ nữ cho 2 con 100.000 rồi bất ngờ tự tử
Rất nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. 

Theo các nhân chứng cho biết , khoảng 19h30 ngày 18/3, chị N đi xe máy biển số 75C1 – 5899 lên cầu Dã Viên. Sau đó chị này dựng xe sát lan can cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Qua trao đổi với người nhà nạn nhân, chúng tôi được biết chị N quê ở tỉnh khác nhưng lấy chồng ở Huế và hiện đã có 2 người con. Trước khi chạy xe máy rời khỏi nhà để ra cầu Dã Viên tự tử, chị có đưa cho 2 đứa con mỗi đứa 50.00 rồi nhắn với hai đứa là “mẹ đi chết”.

người phụ nữ cho 2 con 100.000 rồi bất ngờ tự tử
Chiếc xe máy chị N để lại trên cầu trước khi gieo mình xuống sông Hương tự tử. 

 

Sau khi nghe các con của chị N kể lại sự việc mọi người mới hốt hoảng đi tìm. Khi đến cầu Dã Viên, bố chồng chị N thấy con dâu đang chuẩn bị nhảy xuống sông liền chạy lại ngăn cản nhưng đành bất lực.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết, trước lúc đi nhảy cầu, chị N không mắc bệnh tật hay có biểu hiện bất thường về tâm lý.