Tin nóng : Phát hiện thi thể nam thanh niên với nhiều vết cắt ở cổ và bụng

Tin nóng nhận được tử Hà Giang : Khi đang đi chợ huyện, một số người dân tại khu vực huyện Bắc Quang ( Hà Giang ) bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên với nhiều vết cắt ở bụng và cổ. 
.
phát hiện xác thanh niên với nhiều vết chém trên cổ và bụng
Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương tại Hà Giang (ảnh minh họa).

Theo tin tức được cập nhật thì vào khoảng sáng sớm 11.03, khi người dân đang đi chợ huyện Bắc Giang, tỉnh Hà Giang thì vô cùng sửng sốt khi phát hiện một nam thanh niên đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Quá hoảng sợ trước những gì nhìn thấy người dân đã báo ngay lên cơ quan công an. Ngay khi hay tin, Công an huyện Bắc Quang đã phối hợp cùng lực lượng chức năng mau chóng có mặt tại hiện trường tiếp nhận vụ án.

Qua xác nhận, nạn nhân là một nam thanh niên tuổi khoảng 25-30 tuổi. Trên người chỉ mặc độc mộc chiếc quần cộc và phủ một tấm vải trắng nhỏ, không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Cũng theo thông tin mà các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết thì trên thi thể nạn nhân có rất nhiều vết thương. Đặc biệt là ở phần cổ và phần bụng có nhiều vết cắt. Xung quanh hiện trường cũng có nhiều vết máu rơi vãi.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang – xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc này và cho biết hiện cơ quan công an đang rất tích cực để điều tra vụ việc nghiêm trọng trên, và tới hiện tại vẫn từ chối cũng cấp những thông tin liên quan tới vụ việc. Danh tính của nạn nhân hiện vẫn đang trong quá trình xác minh.