Kinh hoàng, nam thanh niên giết bạn gái khi đang đi du lịch cùng nhau, bỏ vào vali hồng rồi về như chưa có chuyện gì xảy ra

Tin nóng kinh hoàng này xảy ra tại Đài Loan, một nam thanh niên 19 tuổi đã có hành động man rợ với bạn gái của chính mình. Sau đó hẳn bỏ nạn nhân vào vali hồng rồi thản nhiên bỏ đi như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Theo đó, cảnh sát Hồng Kông đã bắt giữ đối tượng giết bạn gái, cho vào vali và bỏ ở một ga tàu tại Đài Loan. Chan Tung-kai, có biệt danh là “Big Mole”, đã bị bắt vào lúc 6 giờ chiều ngày 13 tháng 3, theo giờ địa phương.

Bạn gái của anh ta, Poon Hiu-won, 20 tuổi, đã được phát hiện hết vào lúc 9:40 phút buổi tối cùng ngày bởi cảnh sát Đài Loan. Trước đó cặp đôi đã có chuyến du lịch lãng mạn đến Đài Loan vào ngày 12 tháng 3.

Giết bạn gái rồi cho vào vali hồng thản nhiên như không có chuyện gì
Cả hai lúc còn mặn nồng

Họ đã thuê khách sạn Purple Garden ở Đài Bắc, tuy nhiên sau đó lại chỉ có Chan trở về Hồng Kông vào ngày 17 tháng 2.  Chan đã thú nhận khi bị bắt giữ rằng mình đã giết chết Poon, đưa cô vào trong một va li và ném nó ở bãi cỏ bên ngoài trạm tàu ​​điện ngầm Zhuwei ở thành phố New Taipei.

Giết bạn gái rồi cho vào vali hồng thản nhiên như không có chuyện gì
Hình ảnh ghi lại từ camera an ninh.

Cha của nạn nhân đã tìm đến nhờ các nhà chức trách giúp đỡ sau khi nghi ngờ về Chan. Anh ta cũng nói rằng họ đã chia tay và không biết cô ấy đang ở đâu. Cảnh sát Đài Loan đã tiến hành điều tra và phát hiện Chan rời khách sạn với một vali màu hồng lớn. Động cơ giết người vẫn đang được điều tra làm rõ.

Giết bạn gái rồi cho vào vali hồng thản nhiên như không có chuyện gì
Hình ảnh ghi lại từ camera

Cô gái xấu số đã có bài đăng cuối cùng trên facebook nói về tình yêu của mình như sau: “Anh ấy nói rằng tôi là bạn gái đầu tiên và cuối cùng của anh ấy”.

Giết bạn gái rồi cho vào vali hồng thản nhiên như không có chuyện gì
Hình ảnh cả hai khi còn mặn nồng

Cảnh sát Đài Loan tiến hành khám nghiệm bước đầu và đi đến kết luận cô chết do bị siết cổ. Nhà chức trách Hồng Kông đang tiến hành thủ tục để dẫn độ Chan về Đài Loan chịu xét xử.