Kostas Manolas đang được AS Roma định đoạt

Kostas Manolas được AS Roma định đoạt

Theo thông tin chuyển nhượng thì tương lai của Kostas Manolas đã được AS Roma khẳng định, với bản hợp đồng mới vừa được ký kết vào chiều nay (theo giờ địa phương).

Trên trang chủ, Câu Lạc Bộ AS Roma đã công bố bản hợp đồng gia hạn mới với trung vệ Kostas Manolas. Câu Lạc Bộ thành Rome và trung vệ người Hy Lạp đã đồng ý ký vào một bản hợp đồng gia hạn có thời hạn 3 năm, giữ chân anh ở lại Câu Lạc Bộ đến tháng 6/2022.

Kostas Manolas đang được AS Roma định đoạt

Nhiều mùa giải vừa qua, Manolas là 1 trong những ngôi sao sáng nhất của AS Roma. Anh là trụ cột ở hàng thủ của Câu Lạc Bộ đang chơi tại Serie A. Hợp đồng hiện ở của anh với Câu Lạc Bộ thành Rome có thời hạn đến năm 2019, và trong quá khứ, cầu thủ suýt nhiều lần rời khỏi Câu Lạc Bộ.
Tuy nhiên, theo như bangxephang thì động thái này vẫn chưa thể chấm dứt mọi đồn đoán. Theo tin đồn, cầu thủ đã chèn điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 32.75 triệu bảng vào hợp đồng. Mùa Hè vừa qua, AS Roma đã suýt bán Kostas Manolas đến Zenit với số tiền 35 triệu euro. Sau đó, Chelsea cũng đã có ý định mua cầu thủ. Bên cạnh đó, Arsenal và Inter Milan cũng đã để ý đến Manolas từ lâu.

Trung vệ 26 tuổi gia nhập Roma từ mùa Hè năm 2014, đã chơi 144 trận cho Câu Lạc Bộ. Mùa này, anh cũng đã chơi cho Roma 13 trận trên mọi mặt trận, và đóng vai trò chủ chốt trong thành công của Roma.